อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 เมษายน 2563

เฒ่าจมกองเลือดดับปริศนา เบ้าตาแตก-ท้ายทอยถูกจ่อยิง

พ่อเฒ่าวัย 72 ปีนอนเสียชีวิตปริศนาคาหน้าบ้าน พบเบ้าตาแตกเป็นรู ท้ายทอยคล้ายถูกจ่อยิง ญาติเผยผู้ตายไม่เคยมีเรื่องกับใคร และไม่ติดใจการตาย ด้าน ผกก.สภ.เมืองชุมพร เชื่อมีเงื่อนงำ ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.00 น.


เมื่อวันที่ 28 ก.พ. ร.ต.อ.(หญิง) นันทิยา รักดี รองสว.สอบสวน สภ.เมือง จ.ชุมพร เปิดเผยว่าเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ ที่บ้านเลขที่ 143/3 หมู่ 11 ต.บ้านนา อ.เมืองชุมพร จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวยกพื้นสูง อยู่ห่างจากถนนสายช่องเพรียก-ควนจำปา ประมาณ 200 เมตร

พบศพ นายจรัญ ชุมชะนะ อายุ 72 ปี นอนหงายจมกองเลือดอยู่บริเวณหน้าบ้าน ชันสูตรพลิกศพพบกระจกแว่นสายตากรอบสีดำด้านซ้ายแตกละเอียด จนมองเห็นเบ้าตาแตกกระจายเป็นรู ส่วนบริเวณท้ายทอยหลังมีรูขนาดเล็กคล้ายถูกจ่อยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาด กระสุนพุ่งทะลุออกบริเวณเบ้าตาจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเพียงกระป๋องกาแฟก้นบุหรี่ แต่ไม่พบหัวกระสุนและปลอกกระสุน ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้นำปืนที่อยู่ในตู้ไม้ภายในห้องนอนด้านหลังบ้าน ซึ่งเป็นปืนยาวติดลำกล้อง ขนาด .22 จำนวน 1 กระบอก กระสุน 3 นัด และปืนยาวลูกซองอีก 1 กระบอก ปลอกกระสุนลูกซองยิงแล้ว 2 ปลอก ไปตรวจสอบหาเขม่าดินปืนว่ามีการนำมาใช้ในการยิงหรือไม่

ด้าน นายธรรมนูญ ชุมชะนะ อายุ 42 ปี ลูกชายบุญธรรมของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนไปรับลูกชายกลับจากโรงเรียน และได้ผ่านหน้าบ้านพ่อ ก็ยังเห็นนั่งเปิดเพลงฟังอยู่หน้าบ้าน ผ่านไปได้เกือบชั่วโมง เพื่อนบ้านวิ่งมาบอกว่า พ่อไม่รู้เป็นอะไรนอนฟุบอยู่ จึงได้วิ่งมาดูก็พบเสียชีวิตแล้ว ที่ผ่านมาพ่อไม่เคยมีเรื่องกับใคร อยู่แต่ที่บ้าน ใช้เวลาส่วนใหญ่คือกินข้าว นอน และนั่งฟังเพลง ไม่ติดใจว่าใครเป็นคนทำ เมื่อเสียชีวิตก็ต้องทำใจ

ขณะที่พ.ต.อ.ชนินทร์ ณรงค์น้อย ผกก.สภ.เมืองชุมพร ระบุว่า ทางเจ้าหน้าที่จะมีการเก็บหลักฐานอย่างละเอียด เนื่องจากมีเงื่อนงำหลายอย่างที่น่าสงสัย แต่เชื่อว่าทุกอย่างจะกระจ่างในเร็วๆนี้ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31