อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

ฝรั่งเครียดป่วยมะเร็ง-ผวาติดโควิด เขียนจม.ลาโดดทางด่วนดับสยอง!!

เฒ่าเมืองผู้ดีวัย 74 เครียดป่วยมะเร็ง ธุรกิจเจ๊ง แถมหวั่นติดโคด ขับกระบะจอดทางด่วน กระโดดร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต พบจดหมายลาตาย 3 ฉบับ เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563 เวลา 11.23 น.


เมื่อเวลา 07.00 น วันที่ 4 เม.ย. พ.ต.ท.ประยูร ทองนุ่น สว.(สอบสวน) สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุชายชาวต่างชาติตกที่สูงเสียชีวิต บริเวณ 4 แยกรามคำแหง ถนนรามคำแหง ขาเข้า แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ยิ่งยศ ฉลาดปรุ รองผกก.จร.สน.หัวหมาก แพทย์นิติเวชรพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุอยู่ใกล้ป้อมตำรวจจราจรหาเพียง 5 เมตร จากการตรวจสอบพบเป็นชายชาวต่างชาติ ชื่อนายไบรอัน แซลล่า ลินด์เช สัญชาติอังกฤษ อายุ 74 ปี สวมเสื้อเชิ้ตลายฮาวายสีเขียว นุ่งกางเกงขาสั้นสีเขียว รองเท้าหนังสีน้ำตาล ตกลงมาจากทางด่วนสูง 20 เมตร ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยเจ้าหน้าที่ได้กั้นจุดเกิดเหตุและใช้ความระมัดระวังเนื่องจากผู้เสียชีวิตเป็นชาวต่างชาติอาจมีเชื้อโควิด-19 จากการตรวจสอบในรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ติดหลังคาแครี่บอย สีเทา หมายเลขทะเบียน 1กฌ 2977 กรุงเทพมหานคร ของผู้ตายที่จอดอยู่บนทางด่วนศรีรัชพบจดหมายลาตายเขียนในกระดาษ 3 แผ่น และในตัวผู้ตายพบกุญแจรถกระบะคันดังกล่าว จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน ด.ต.สุพจน์ เชื้อในเขา ผบ.หมู่ จร.สน.หัวหมาก กล่าวว่า ขณะออกปฏิบัติหน้าที่อำนวยการจราจรบริเวณแยกรามคำแหง ซึ่งช่วงจังหวะนั้นมีรถน้อยและได้ปล่อยสัญญาณไฟเขียว ก็ได้ยินเสียงเหมือนมีของหล่นลงมากระแทกกับพื้นเสียงดังสนั่นห่างจากป้อมเพียง 5 เมตร พบเป็นชายชาวต่างชาตินอนจมกองเลือดอยู่จึงรีบออกไปช่วยเหลือและแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ทราบ จากนั้นเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบด้านบนทางด่วนศรีรัช ข้ามแยกรามคำแหงขาออกมุ่งหน้าพัทยา พบรถกระบะดังกล่าวจอดดับเครื่องอยู่บนทางด่วน คาดว่าเป็นรถของผู้ตายที่ขับมาจอดก่อนกระโดดลงมา เบื้องต้นจากการสอบสวนภรรยาของผู้ตายเป็นหญิงชาวไทยให้การว่า สามีอยู่ประเทศไทยมากว่า 30 ปีแล้ว ไม่มีอาการเจ็บป่วย แต่มีภาวะซึมเศร้าจากความเครียดเรื่องธุรกิจหลายธุรกิจที่ประสบปัญหาขาดทุน รวมทั้งมีอาการป่วยมะเร็งต่อมลูกหมาก และกลัวติดเชื้อโควิด-19 แต่ไม่คาดคิดว่าจะมาก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้นส่งศพชันสูตรต่อเนื่องที่นิติเวช รพ.ตำรวจ หาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39