อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

แจ้งจับ'เพื่อนบ้านใจบุญ'ปีนขืนใจสาว19พิการ ขู่ฆ่ายกครัว

แจ้งจับเพื่อนบ้านหื่น บุกปีนรั้วเข้ามาข่มขืนสาวพิการวัย 19 แบบมาราธอนจนประจำเดือนไม่มา แถมข่มขู่จะฆ่ายกครัว พ่อแม่เพิ่งรู้เรื่องเผยไม่อยากเชื่อหน้าฉากเป็นพ่อพระใจบุญ อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 เวลา 14.55 น.


เมื่อวันที่ 5 เม.ย. ชาวบ้าน ต.ถ้ำวัวแดง อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ เข้าร้องเรียนสื่อว่า น.ส.จิ๊ป (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี สาวผู้พิการได้ถูกเพื่อนบ้านในละแวกเดียวกันข่มขืนนานนับปีและได้แจ้งความไปแล้ว โดยบ้านผู้เสียหายอยู่ห่างไกลความเจริญเข้าไปในป่าท้ายเทือกเขา ห่างจากตัวจังหวัด 120 กม. กระทั่งพบว่าสาวผู้พิการอาศัยอยู่กับตายาย

น.ส.ยิ้ม เล่าว่า พ่อแม่ไปสร้างกระท่อมอยู่กลางทุ่งนาในป่า นานๆจะกลับเข้ามาบ้านสักที ช่วงกลางวันตายายจะออกไปรับจ้างทำไร่ทำนา ส่วนตนพิการร่างกายอ่อนแรงและสมองไม่ดี จึงอยู่เฝ้าบ้านตามลำพัง เมื่อเดือน ธ.ค.61 จู่ๆ นายเอก (นามสมมุติ) ที่เป็นเพื่อนบ้านได้ปีนข้ามรั้วบ้านเข้ามาในบ้าน  ก่อนจะข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ พร้อมข่มขู่อย่าเล่าให้ใครฟังไม่งั้นจะฆ่ายกครัว จากนั้นเขาก็จะแอบเข้ามาข่มขืนเป็นประจำ ล่าสุดเมื่อต้นเดือน มี.ค.63 ประจำเดือนไม่มา จึงรีบไปบอกพ่อแม่นำไปสู่การแจ้งความพ่อเหยื่อหื่น เล่าว่า ลูกสาวหวาดกลัวไม่กล้าบอกใคร โดยเพื่อนบ้านหื่นกามจะเข้ามาข่มขืนเดือนละครั้งสองครั้ง ครั้งล่าสุดเมื่คือช่วงต้นเดือน ก.พ.63 ตนเพิ่งมารู้เรื่องตอนที่ลูกสาวมาบอกว่าประจำเดือนไม่มาและเล่าเรื่องราวทั้งหมด เพื่อนบ้านหื่นคนนี้ชาวบ้านเขานับหน้าถือตาว่าเป็นพ่อพระเป็นคนใจบุญ ไม่คิดว่าคนที่หน้าฉากใจบุญแบบนี้จะกล้าทำเรื่องเช่นนี้ ที่สำคัญขนาดแจ้งความแล้วเขายังขี่รถ จยย.วนเวียนอยู่อย่างไม่สะทกสะทานเลย ตำรวจก็ยังไม่ยอมจับ ไม่รู้ว่าลูกสาวจะโดนข่มขืนไปอีกจนถึงเมื่อไร

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้เข้าพบ พ.ต.ต.วิฑูรย์ พาพลงาม สว(สอบสวน) สภ.อำเภอหนองบัวแดง พบว่ากำลังรอผลตรวจร่างกายอยู่ หากผลตรวจพบว่าถูกข่มขืนจนตั้งครรภ์ก็จะเรียกตัว นายเอก มาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 43