อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

ออกหมายจับผัวเก่าหึงโหด ยิงผัวใหม่สาหัสคาลานจอด

ตำรวจออกหมายจับแล้ว! ผัวเก่าหึงโหดปืนลั่นไกใส่หัวผัวใหม่สาหัสคาลานจอดรถ ทีมสืบแสนสุขนำกำลังลุยค้นบ้านพ่อแม่ กดดันให้เข้ามอบตัว ศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2563 เวลา 22.15 น.


จากกรณี นายอดิศร พูลทรัพย์ อายุ 38 ปี ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงนายธนาโชค บุญทัน อายุ 26 ปี เข้าที่บริเวณกกหูด้านซ้าย จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ลานจอดรถคอนโดแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่หลังห้างแหลมทองบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี สาเหตุมาจากความหึงหวงนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 22 พ.ค. พ.ต.อ.ธนเสษฎ์ ประชาชัยศรี ผกก.สภ.แสนสุข ได้นำหลักฐานไปยื่นอนุมัติศาล จ.ชลบุรี ออกหมายจับ เลขที่ จ.201 /2563 ลงวันที่ 22 พ.ค.2563 ให้ดำเนินการจับกุม นายอดิศร พูลทรัพย์ ในข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาตและพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต

ขณะที่ พ.ต.อ.ธนเสษฏ์ ได้ส่งตำรวจชุดสืบสวน สภ.แสนสุข ลงพื้นที่ไปติดตามจับกุม โดยไปตามบ้านญาติพ่อแม่พี่น้องของนายอดิศร เพื่อให้เข้ามอบตัวสู้คดี พร้อมกับนำพยานที่เห็นเหตุการณ์ พร้อมญาติพี่น้อง มาสอบสวน และกดดันให้มอบตัว ขณะนี้ นายอดิศร ผู้ต้องหา ยังไม่มีทีท่าว่าจะติดต่อเข้ามอบตัวแต่ประการใด ส่วนนายธนาโชค อยู่ในความดูแลรักษาของแพทย์ รพ.ม.บูรพา ซึ่งอาการสาหัส ยังไม่ได้สติ ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ อาการเป็นตายเท่ากัน ต้องประเมินสถานการณ์กันตลอดเวลา.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

เลิกแล้ว!ยังหึงหวงตามราวี ดักยิงแฟนใหม่อดีตเมียสาหัส


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 27