อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

ปรับ5พัน-ปล่อยตัว'แบทแมนหื่น' สาวไอติมไม่ติดใจถูก'รูดดักแด้'ใส่

จับแล้ว"หนุ่ม"ใส่เสื้อลาย"แบทแมน"โชว์หื่น ควักดักแด้ส่วนตัวออกมารูด อนาจารใส่สาวขายไอติม ผู้เสียหายไม่ติดใจ ตร.จับปรับ 5,000 ก่อนปล่อยตัว เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 17.20 น.


กรณี มีผู้ใช้เฟซบุ๊กเผยแพร่คลิปพนักงานหญิงร้านเซเว่นฯ สาขามวลชนธานี ถนนบางแวก แขวงบางไผ่ เขตบางแค ถูกชายอนาจารช่วยเหลือตัวเอง โดยผู้เสียหายเป็นพนักงานขายไอศครีมได้นำสินค้ามาส่งที่ร้าน ปรากฏมีชายเดินวนใกล้หลายรอบจนผิดสังเกต จึงได้หยิบมือถือขึ้นมาอัดคลิปไว้ จับภาพตอนควักอวัยวเพศออกมาช่วยตัวเองได้แบบชัดเจน

ความคืบหน้าวันที่ 23 พ.ค. พ.ต.อ.ศรศักดิ์ ทองมี ผกก.สน.ศาลาแดง นำกำลังจับกุมตัว นายเบียร์ อายุ 29 ปี ชาว จ.นครปฐม ผู้ต้องหาพร้อมของกลางเสื้อผ้าลายแบทแมนในวันที่ใช้ก่อเหตุ โดยสามารถจับกุมไว้ได้บริเวณห้องเช่าไม่มีเลขที่ในซอยพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 21 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา โดยเจ้าตัวเมื่อรู้ว่าถูกบุกมาจับกุมก็ถึงกับหน้าถอดสี และยอมรับสารภาพว่าเป็นชายหื่นที่รูดดักแด้ในคลิปจริงจากนั้นตำรวจได้เชิญตัวสาวผู้เสียหายมาสอบถาม ปรากฎว่าหญิงสาวไม่ติดใจเอาความ ทำให้พนักงานสอบสวนได้เปรียบเทียบปรับไปเป็นเงิน 5,000 บาท โทษฐานประพฤติตนอันเป็นการขายหน้าต่อธารกำนัลฯ ก่อนปล่อยตัวไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

บอกต่อ : 15