อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563

โหดฆ่าฝังดินยิงซ้ำให้ตายชัวร์ 'แม่-เมีย'จำได้หาย18วัน

ฆ่าฝังดินยิงซ้ำหนุ่มสงขลา หายจากบ้าน 18 วัน เจอเป็นศพถูกฝังดินในสวนมะพร้าว ร่างเน่าเปลื่อยบางส่วนเหลือแต่กระดูก แม่-เมีย ยันจำเลสข้อมือและการแต่งตัวได้ ตำรวจคาดกลุ่มเพื่อนที่นัดเจอสงสัยเอี่ยวฆาตกรรม   ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 06.35 น.


เมื่อวันที่ 29 พ.ค. กรณีตำรวจสภ.นาหม่อม จ.สงขลา รับแจ้งพบศพเน่าเปื่อยเหลือแต่กระดูกถูกฝังอยู่ในสวนมะพร้าวข้างขนำพื้นที่บ้านนาต้นปีก หมู่ 6 ต.ทุ่งขมิ้น อ.นาหม่อม จ.สงขลา ตรวจสอบในขนำพบใบกระท่อมที่ใส่อยู่ในขวดน้ำอัดลมขนาด 1 ลิตร 2 ขวด อุปกรณ์เสพยาไอซ์ ถุงแบ่งยาไอซ์ และร่องรอยของการเสพยา

ต่อมาภรรยากับแม่ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุและยืนยันจำสร้อยข้อมือสแตนเลสที่พบตกอยู่ในหลุมฝังและเสื้อผ้าได้เป็นของ นายวรัญชิต หนูสันทัด อายุ 23 ปี หรือ ฟิล์ม ซึ่งมีบ้านพักอยู่ห่างออกไปจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กม. และหายตัวไปตั้งแต่คืนวันที่ 9 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยมีการแจ้งความคนหายไว้แล้วที่สภ.นาหม่อมภรรยาผู้ตายบอกว่า ที่ขนำแห่งนี้สามีมักจะมานั่งกับกลุ่มเพื่อนที่รู้จักกัน 6-7 คน เป็นประจำ แต่หลังจากที่หายตัวไปเพื่อนกลุ่มนี้ก็ไม่เคยมีใครหามาสามีหรือมาถามว่าสามีไปไหน ตนได้ติดต่อไปถามก็ไม่มีใครบอกว่าสามีไปไหน และช่วงหลังๆ ทราบว่าสามีเริ่มมีปัญหากับเพื่อนกลุ่มนี้และพยายามแยกตัวออกมา ในคืนเกิดเหตุก็คาดว่าน่าจะขี่รถจยย.ออกจากบ้านมาที่ขนำแห่งนี้นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังได้ขยายผลไปค้นหารถจยย.ที่บ่อปลาร้างในพื้นที่หมู่ 1 บ้านทุ่งโหนด ต.นาหม่อม ก็พบรถจยย.ฮอนด้า เวฟ 125 สีม่วง ทะเบียน ฅมค 384 สงขลา ของผู้ตายถูกโยนทิ้งจมโคลนอยู่ในบ่อปลา เจ้าหน้าที่จึงได้ไปเก็บไว้ที่สภ.นาหม่อมเพื่อเป็นหลักฐานทางคดี และเจ้าหน้าที่จะนำชิ้นส่วนกระดูกไปตรวจหาดีเอ็นเอเพื่อยืนยันให้แน่ชัดอีกครั้งว่าเป็นศพของนายวรัญชิตจริงเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นายวรัญชิตน่าจะมีเรื่องชกต่อยกับกลุ่มคนร้ายที่บริเวณขนำและถูกตีด้วยของแข็งที่ศีรษะ และคนร้ายได้นำร่างยัดใส่ถุงนำมาขุดหลุมฝังในที่เกิดเหตุและยิงซ้ำเพื่อให้แน่ใจว่าเสียชีวิตอย่างแน่นอน 

หลังเกิดเหตุมีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.นาหม่อม ล็อกตัววัยรุ่นต้องสงสัยซึ่งเป็นเพื่อนที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันไปสอบสวนแล้ว 1 คน ส่วนสาเหตุก็น่าจะมีปัญหากับเพื่อนในกลุ่มนี้ แต่จะเกี่ยวข้องกับเรื่องยาเสพติดตามหลักฐานที่พบในขนำหรือไม่นั้น เจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวน.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%