อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563

เตรียมขอหมายจับ'ชายคนสนิท' เชื่อเป็นคนลงมือฆ่า'พริตตี้ ออย'

สงสัยเพื่อนชายคนสนิท เป็นคนฆ่าพริตตี้”ออย”ตำรวจเร่งรวบรวมพยาน หลักฐานเพื่อขอศาลอนุมัติหมาย จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 เวลา 13.45 น.

 
จากกรณีเมื่อต้นเดือน ม.ค. 63 เหยื่อฆาตกรรมของ "ไอซ์หีบเหล็ก" มีชื่อหญิงสาวหน้าตาดีชื่อ "ออย" คาดเป็นชื่อของหนึ่งในโครงกระดูกที่พบในบริเวณบ้านของไอซ์หีบเหล็ก ต่อมาครอบครัวของน.ส.ยุพา ศรีเดช หรือน้องออย โคโยตี้สาวสวย อายุ 23 ปี ซึ่งได้ขาดการติดต่อกับครอบครัวไปอย่างลึกลับ ตั้งแต่เดือน พ.ค. 57 ได้มาแจ้งคนหายไว้กับมูลนิธิกระจกเงา แต่ตรวจสอบแล้วไม่ได้เป็นคนเดียวกับเหยื่อของไอซ์หีบเหล็ก ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 1 มิ.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับผู้ต้องสงสัย ที่ก่อเหตุฆาตกรรมพริตตี้ออย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อสงสัยว่า น่าจะเป็นเป็นคนใกล้ชิดที่คบกับน้องออย อย่างลึกซึ้ง เพราะหลังจากที่น้องออยหายไปเดือน พ.ค.2557 ทางเพื่อนๆได้พยายามติดต่อน้องออย (ทางเฟซบุ๊ก ) ซึ่งพบว่ามีการเปิดอ่านแต่ไม่ตอบ ซึ่งผิดวิสัยที่มักจะชอบโพสต์รูป-ข้อความทุกวัน 


 
ทั้งนี้ทางเพื่อนได้สอบถามกับชายคนดังกล่าวที่คบหากับน้องออย ได้อ้างว่าเลิกกับน้องออยนานแล้ว และบอกว่าน้องมีผู้ชายคนใหม่ ซึ่งขณะนี้ทางพนักงานสอบสวน สภ.หนองขาม อยู่ระหว่างรวบรวมข้อมูล เพื่อจะขอหมายศาลอนุมัติจับกุม แต่เป็นไปที่ค่อนข้างล่าช้า  เพราะเหตุการณ์ผ่านกว่า 5 ปี วัตถุพยานค่อนข้างน้อย 

"แม่"มั่นใจ"ออย"ถูกหนุ่มติดพัน ฆ่า!ลั่นโหดเหี้ยม"ไม่อโหสิกรรม"...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30