อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563

แม่ตัดใจเผาศพ'พริตตี้ออย' เหม่อมองควัน-จับมือฆ่าไม่ได้

สุดเศร้า!! แม่ตัดใจเผาศพ "พริตตี้ออย" พ้อหายไป 6 ปี ไม่น่าเจอกันสภาพแบบนี้ ฝากความหวังตำรวจจับตัวฆาตกรมารับโทษให้ได้  อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563 เวลา 06.40 น.


เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เมรุวัดวิมลญาณประชาสรร ต.ศรีมงคล อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ ได้มีการจัดงานฌาปนกิจศพของ น.ส.ยุพา ศรีเดช หรือน้องออย หรือพริตตี้ออย อายุ 23 ปี ที่หายตัวไปอย่างลึกลับขณะไปทำงานอยู่ที่ จ.ชลบุรี เมื่อปี 2557 จนกลายเป็นข่าวโด่งดัง เพราะญาติสงสัยเป็นเหยื่อ "ไอซ์ หีบเหล็ก" หรือ นายอภิชัย หรือ ไอซ์ องค์วิศิษฐ์ อายุ 40 ปี

ต่อมาแนวทางการสืบสวนพบว่าไม่ใช่เหยื่อไอซ์ หีบเหล็ก ญาติจึงร้องขอมูลนิธิกระจกเงาช่วยตามหาจนพบเป็นศพไร้ญาติถูกฆ่าตายอยู่ในพงหญ้าบริเวณซอยสุสานสิงโตคู่ ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ค.2557 จากนั้นครอบครัวจึงติดต่อเพื่อขอรับศพมาประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิด โดยบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้าของญาติและเพื่อนบ้านที่มาร่วมงาน พอเปลวไฟได้เผาร่างของน้องออย ควันก็ได้ลอยขึ้นสู่ท้องฟ้า สายตาของผู้เป็นแม่ได้แต่เฝ้ามองไม่คิดว่าที่ลูกสาวหายไปตลอดระยะเวลา 6 ปี จะกลับมาเจอกันในสภาพนี้ แม่และญาติต้องจำใจเผาร่างน้องออย ทั้งๆที่ยังไม่ทราบว่าใครคือฆาตกรฆ่าลูก แม้ในวันสวดศพคืนแรกจะมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นว่า วิญญาณของออยได้สิงร่างลูกสาววัย 11 ปี ของเพื่อนสนิทน้องออย และบอกเล่าเหตุการณ์วันเกิดเหตุได้แต่ในทางกฎหมายไม่สามารถนำไปสู่การคลี่คลายคดีได้ แม่ของน้องออยยังคงฝากความหวังว่าจะสามารถจับตัวคนผิดมาลงโทษให้ได้ เพื่อว่าวิญาณของน้องออยจะได้ไปสู่สุคติ.

เตรียมขอหมายจับ'ชายคนสนิท' เชื่อเป็นคนลงมือฆ่า'พริตตี้ ออย'     

 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36