อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

ปม4ศพหนุ่มจีนแค้นถูกโกง บุกบ่อนเฮียตี้ทวงก่อนลั่นไก

เปิดปมรัวกระสุนดับ 4 ศพบ่อน "เฮียตี้" พระราม 3 หนุ่มชาวจีนแค้นบุกโวยโดนโกง "สารวัตรแม็กซ์" เจรจาแต่ไม่สำเร็จ เร่งเช็กวงจรปิดล่าตัว อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563 เวลา 07.10 น.


จากกรณีเกิดเหตุยิงกันภายในอาคารพาณิชย์​ เลขที่​ 501/237​ พระราม 3 ซอย 66​ แขวงช่องนนทรี​ เขตยานนาวา กรุงเทพฯ ดัดแปลงเปิดเป็นบ่อนการพนัน มีผู้เสียชีวิต 4 ราย ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ​ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ มีชื่อเล่นแม็กซ์ เป็น นรต.รุ่น 65 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

คืบหน้าเมื่อวันที่ 4 ส.ค. มีรายงานว่า ก่อนหน้าอาคารดังกล่าวได้มีผู้มาเช่าทำการเปิดบ่อนพนันสับเปลี่ยนมาหลายรายแล้ว โดยล่าสุด "เฮียตี้" ได้มาเช่าเปิดเป็นพนันพวกบาคาร่า, กำถั่ว และตั้งตู้เกมส์ ซึ่งได้ย้ายมาจากย่านคลองตันได้ไม่นาน กระทั่งก่อนเกิดเหตุได้มีหนุ่มชาวจีนที่มาเล่นพนันยังบ่อนดังกล่าว ได้นำอาวุธปืนออกมาข่มขู่ทวงเงินคืน โดยโวยว่าถูกโกงเงินจากการที่เข้ามาเล่นพนันหลายวันก่อน สารวัตรแม็กซ์คาดว่าเป็นผู้ดูแลจึงได้เข้ามาเจรจา แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ซึ่งบ่อนดังกล่าวมีการติดตั้งไว้ เพื่อดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- เปิดปมยิงปะทะดับ4คาบ่อน คาดเกิดจากปัญหาส่วนตัว

- ยิงสนั่นบ่อนพระราม3 ดับ4 มีตำรวจ-ทหาร-นักพนัน2


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    77%
  • ไม่เห็นด้วย
    23%

ความคิดเห็น