อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563

คลิปเสียงแฉ'ถาวร'ถูกหัวเราะเยาะ ได้ป๊อก8-ดันเจอป๊อก9

เปิดคลิปเสียงแฉ "เสี่ยถาวร" เล่นเสีย 15 ล้าน ในบ่อนเฮียตี้ ตาสุดท้ายได้ไพ่ป๊อก 8 คิดว่าชัวร์แล้ว แต่เจอดีลเลอร์ป๊อก 9 หัวเราะเยาะ เลือดขึ้นหน้าชักปืนยิงกระหน่ำยิงคนมั่วไปหมด เสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2563 เวลา 19.39 น.


เมื่อวันที่ 8 ส.ค. จากกรณี ตำรวจจับกุม นายพิพิธ ศรีสุวรรณ์ หรือ บอย บ้านครัว อายุ 61 ปี ผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนยิง นายถาวร สีสด หรือ เสี่ยถาวร เสียชีวิตภายในบ่อนเฮียตี้ ย่านพระราม 3 ก่อนคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และฝากขังต่อศาลอาญา เมื่อช่วงสายของวันนี้ ล่าสุดโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเสียงชายคนหนึ่งที่คาดว่าอยู่ในเหตุการณ์คืนวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยชายคนดังกล่าว ระบุว่า

“มีคนโทรมาเล่าแล้วเรื่องจริงเลย เขาบอกว่า ประมาณอย่างที่ผมส่งรูปให้เลย คือเสี่ยถาวรมันเล่นเสียมา 15 ล้าน และตาสุดท้ายมันป๊อก 8 มั๊ง มันประมาณว่าป๊อก 8 แล้วก็คือเฮ้ยประมาณว่ามึงกินมาสิ ป๊อก 9 มาสิ แล้วดีลเลอร์ (คนแจกไพ่) หงายมาก็ป๊อก 9 จริงๆ แล้วมันก็หาว่าดีลเลอร์ไปหัวเราะเยาะอะไรประมาณนี้แล้วก็ชักปืนยิงเลย…ตาย 2 คน "

"แล้วตอนหลังตำรวจจะเข้าไปเคลียร์กะว่าจะเคลียร์ให้แล้วมันยิงตำรวจ ยิงตำรวจแล้วก็เลยพวกพ่อบ้านในนั้นก็ยิงมัน ตกลงไม่มีใครหนีออกมาได้ คนจีนอะไรไม่เกี่ยว ตัวถาวรเองก็โดนพ่อบ้านยิงนั่นแหละ ตายทั้งหมด 4 ศพ ประมาณอย่างในรูปที่ผมส่งไปให้นั้นใกล้ๆ เคียงกัน ดีลเลอร์บางคนมันชอบเยาะเย้ยอยู่แล้ว 8 เจอ 9 อะไรอย่างนี้”


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังมีการแชร์คลิปเสียงนี้ในโซเชียลก็มีการแชร์ต่อไปจำนวนมาก แต่ไม่มีใครยืนยันถึงแหล่งที่มา และยังไม่มีตำรวจนายใดออกมาให้ความเห็นและยืนยันว่าเสียงคนที่พูดนั้นรู้เรื่องจริงหรือไม่.ไร้ญาติยื่นประกัน"บอย บ้านครัว" คอตกก้มหน้านอนคุก   

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 73