อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

เมาแล้วน้อยใจ!น้องอ้างพ่อแม่ไม่รัก ใช้กรรไกรแทงหลัง'พี่'

หนุ่มวัย 23 ปี คว้ากรรไกรแทงหลังพี่ชายตัวเองสาหัส ตร.บุกจับได้คาบ้านขณะนอนชิล เจ้าตัวสารภาพอ้างแค้น พ่อ-แม่รักมากกว่า จนพี่ชายได้ใจชอบพูดจาข่มขู่ สุดท้ายทนไม่ไหวคว้ากรรไกรแทงหลังสาหัส เสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2563 เวลา 21.21 น.


เมื่อวันที่ 8 ส.ค. ร.ต.ท.หญิงวริศภา เมฆสุวรรณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ นำกำลังพร้อมกู้ชีพ รพ.ชัยภูมิ เข้าตรวจสอบเหตุทะเลาะวิวาทมีผู้บาดเจ็บ ที่บ้านเลขที่ 94 หมู่ที่ 7 บ้านโนนม่วง ต.โพนทอง พบ นายพิชณุ พุฒิชาลี อายุ 28 ปี ถูกกรรไกรแทงเข้าด้านหลัง 2 แผลเลือดนองพื้น กู้ชีพเร่งปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่ง รพ.ชัยภูมิ

สอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นน้องชายร่วมสายเลือดชื่อ นายราชัน พุฒิชาลี อายุ 23 ปี หลังก่อเหตุได้หลบเข้าไปนอนพักในบ้านโดยไม่สนใจว่าพี่ชายจะเป็นอย่างไร เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่โรงพัก ปรากฏว่าพบปืนปลอมในห้องนอนด้วย 2 กระบอกจาการสอบสวน นายราชัน ให้การรับสารภาพอ้างว่า เป็นคนใช้กรรไกรแทงพี่ชายจริง สาเหตุจากระหว่างนั่งกินเหล้ากันแล้วฝ่ายพี่ชายพูดจาไม่เข้าหู ประกอบกับเห็นว่าพ่อแม่รักพี่ชายมากกว่าตน เวลากินเหล้าทีไรตนจะโดนพี่ชายข่มขู่อยู่เป็นประจำ ด้วยความแค้นใจเรื่องพ่อแม่และเมาขาดสติจึงฉวยกรรไกรเข้าไปแทงหลังพี่ชายจนล้มลงจมกองเลือดดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ยังต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บให้เรียบร้อย ก่อนจะแจ้งข้อหา พร้อมส่งตัวผู้ก่อเหตุให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น