อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

ซิวหนุ่มหื่นบุกขยี้กามสาวจีน หนีคดีปีเศษไปไม่รอด!

กองปราบจับหนุ่มหื่นของขึ้น เปลือยกายบุกห้องพักข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวชาวจีน หนีคดีได้ปีเศษสุดท้ายไม่รอด    อังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 15.05 น.


เมื่อวันที่ 22 ก.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.พิทยา ธนาวุฒิ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายนิมมิต สิริวัตพงศ์ อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ จ.592/2562 ลงวันที่ 24 เม.ย. 2562 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้” โดยจับกุมได้ที่หน้าห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซอยลาดปลาเค้า 13 ถนนลาดปลาเค้า แขวง-เขตลาดพร้าว กทม.
     
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 29 มี.ค.62 ขณะที่ น.ส.ลี (นามสมมุติ) นักท่องเที่ยวสาวชาวจีนกำลังพักผ่อนอยู่เพียงลำพังที่แมนชั่นแห่งหนึ่งในซอยรามคำแหง 60/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. ระหว่างนั้นได้มีนายนิมมิต ผู้ต้องหา เดินเปลือยกายบุกตรงเข้ามาหาภายในห้องพักพร้อมพูดว่า “อยากมีเพศสัมพันธ์ด้วย” ก่อนจะใช้กำลังบังคับข่มขืนผู้เสียหายจนสำเร็จความใคร่แล้วหลบหนีไป ผู้เสียหายจึงนำเรื่องเข้าแจ้งความไว้ที่สน.หัวหมาก จนมีการออกหมายจับ ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่านายนิมมิต ผู้ต้องหา หลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ย่านลาดปลาเค้าจึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว จากการสอบสวนให้การปฏิเสธ เบื้องต้นจึงแจ้งข้อหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่งสน.หัวหมาก ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%