อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

พ.ท.เป่าขมับดับหน้าบ้าน เมียร่ำไห้!คาดเครียดเรื่องงาน

เมียช็อกสามีทหารยศ พ.ท. เครียดจัด คว้าปืนยิงขมับตัวเองเสียชีวิตหน้าบ้าน คาดเครียดปัญหาจากงานที่ทำ เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 15.54 น.


เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 26 ก.ย. ร.ต.อ.ปรีชา เต็กสี รองสว.สอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุยิงตัวตาย ที่บ้านเลขที่ 38/3 หมู่ 2 ต.คลองพระอุดม อ.ลาดหลุมแก้ว รุดไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้าน ใต้ต้นมะม่วง พบศพ พ.ท.ธีรยุทธ พงศ์รัตน อายุ 45 ปี สังกัดศูนย์ทหารรักษาความปลอดภัย 17 รามอินทรา สวมเสื้อพรางทหาร นุ่งกางเกงขาสั้นสีครีม มีร่องรอยถูกยิงด้วยปืนเข้าที่ขมับขวา โดยที่มือขวายังกำปืนพกสั้นแบบออโตเมติกสีดำอยู่ และมีบุคคลในครอบครัวร่ำไห้ด้วยความเสียใจ

นายสุชิน สุขกลาง อายุ 52 ปี ลูกพี่ลูกน้อง กล่าวว่า ในบ้านอยู่กับแบบครอบครัวใหญ่ไม่เคยมีปัญหาอะไรกัน ผู้ตายไม่มีโรคประจำตัว ไม่เคยบ่นอะไรให้ฟังว่ามีความเครียดอะไร แต่พบว่าวันเสาร์-อาทิตย์ ผู้ตายก็ยังกลับเอางานมาทำที่บ้าน ก็ไม่รู้ว่าเกิดจากความเครียดเรื่องงานหรือไม่ ซึ่งขณะเกิดเหตุตนเองไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แต่มีญาติส่งข้อความจึงรีบเดินทางมาที่เกิดเหตุ  ขณะที่ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การว่า ขณะเกิดเหตุตนนำลูกเข้าห้องน้ำ แต่ได้ยินเสียงปืนดังมาจากข้างนอก เมื่อเสร็จจึงออกมาดูและค้นหาสามีนานกว่า 10 นาที จึงพบร่างสามียิงตัวเองเสียชีวิต ที่ผ่านมาสามีเคยบ่นให้ฟังเรื่องงานที่รับได้มอบหมายเยอะทำเกือบแทบไม่ทัน ตนก็ปลอบใจกันเรื่อยมา กระทั่งสามีมาก่อเหตุดังกล่าว

ร.ต.อ.ปรีชา กล่าวว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับแพทย์แล้ว ได้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บพยานหลักฐานในจุดเกิดเหตุใช้ประกอบคดีและให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    60%
  • ไม่เห็นด้วย
    40%