อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

วอนล่า'โรคจิต'บิดเคเอสอาร์ 'สาวแหนม'โชว์หน้าโรงเรียน

นักเรียนสาวโพสต์คลิปเตือนภัย วอนตำรวจหนุ่มโรคจิต ดักรอสไลด์หนอนโชว์หน้าโรงเรียน เดินหนียังโดนขี่จยย.ไล่ตามจนต้องถ่ายคลิปประจาน แถมไปปฏิบัติกามกิจให้พนักงานสาวโรงแรมดู พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 07.40 น.


จากกกรณีมีหญิงสาวโพสต์คลิปเตือนภัยลงในสื่อสังคมออนไลน์ว่ามี หนุ่มโรคจิตขี่รถจยย.สำเร็จความใคร่โชว์กลุ่มนักเรียนหญิงที่กำลังเดินกลับบ้านในช่วงหลังเลิกเรียน จนกลายที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลายนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 1 ต.ค. ผู้สื่อข่าวติดต่อสอบถามไปยัง น.ส.แพท (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี นักเรียนโรเงรียนแห่งหนึ่งใน ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ผู้นำคลิปมาโพสต์เตือนภัย เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงบ่าย ประมาณ 15.00-16.00 น.ของวันที่ 30 ก.ย. ที่ผ่านมา เป็นช่วงที่โรงเรียนเลิกเรียนพอดี ขณะที่ตนกับเพื่อนร่วมชั้นกำลังเดินออกมาจากประตูรั้วโรงเรียน ก็ได้พบเห็นชายคนดังกล่าวจอดรถจยย.รออยู่ที่ตรงข้ามประตูทางออกของโรงเรียนอยู่แล้ว จำได้ว่าสวมเสื้อแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบสีดำคาดขาว และสวมหมวกกันน๊อกแบบเต็มใบสีดำ นั่งคร่อมอยู่บนรถจยย.ยี่ห้อ คาวาซากิ รุ่นเคเอสอาร์ 110  สีดำแดง จำหมวดอักษร ตัวเลข และหมวดจังหวัดได้ชัดเจน อีกทั้งด้านท้ายติดตั้งกล่องใส่สิ่งของสีดำเอาไว้ด้วย
น.ส.แพท เล่าอีกว่า โดยช่วงที่เดินออกมายังไม่มีอะไร ตอนแรกพวกตนก็คิดว่าชายคนดังกล่าวคุยโทรศัพท์ แต่พอเดินเข้าไปใกล้ก็พบว่า ชายคนดังกล่าวได้ควักอวัยวะเพศออกมาสำเร็จความใคร่โชว์ พวกตนที่เดินออกมา 6-7 คน ต่างพากันส่งเสียงโวยวาย พร้อมทั้งรีบเดินออกมาจากซอย เพื่อที่จะรีบไปขึ้นรถสองแถวกลับบ้าน แต่ชายคนดังกล่าวกลับสตาร์ทรถจยย.และขี่ตามหลังพวกตนมาทั้งๆที่มือข้างซ้ายยังช่วยตัวเองอยู่ต่อเนื่อง เพื่อนตนจึงหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาถ่ายคลิปเอาไว้ ทำให้ชายคนดังกล่าวรีบขี่รถจยย.ออกไปทางถนนสุขุมวิท และเลี้ยวกลับรถไปฝั่งห้างโรบินสัน จากนั้นก็นำคลิปมาโพสต์ เพื่อต้องการให้เจ้าหน้าที่เข้ามาจัดการกับชายคนดังกล่าวโดยเร็ว เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยกับนักเรียนหญิงที่ต้องเดินกลับบ้าน 

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า หลังคลิปถูกแชร์ไปเป็นจำนวนมาก ได้มีพนักงานโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านถนนพุทธรักษา ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ได้ส่งคลิปมาให้ผู้สื่อข่าวเพิ่มเติม พร้อมระบุว่า เป็นชายคนเดียวกันที่ก่อเหตุหน้าโรงเรียนอีกด้วย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%