อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

สาวพม่าทุกข์ใจอกตรม ตร.สิบเวรลากขืนใจในห้องจราจร

"สาวเมียนมา" สุดระทม โร่ร้อง ผกก.สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี อ้างถูกสิบเวรคุมตัวจากห้องขังไปข่มขืนยับในห้องจราจร ภายหลังสั่งสอบสวนพบมีมูลความผิด ดำเนินคดีเฉียบขาด พฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 19.01 น.


เมื่อวันที่ 14 ม.ค. น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี สัญชาติเมียนมาพร้อมกับญาติพี่น้อง ได้เข้าร้องทุกข์กับ พ.ต.อ.ยุทธนา ศิริสมบัติ ผกก.สภ.บ่อผุด ให้เอาผิดกับ ด.ต.วัชรินทร์ สินสโมสร ผบ.หมู่งานสืบสวน ปฏิบัติหน้าที่สิบเวรประจำ สภ.บ่อผุด มีหน้าที่ควบคุมดูแลผู้ต้องหาในห้องขัง หลังจากเป็นคนคุมตัว น.ส.เอ ซึ่งเป็นผู้ต้องขังต่างด้าว ไปข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง ในห้องทำงานของเจ้าหน้าที่ฝ่ายจราจร ซึ่งฝ่ายผู้เสียหายยืนยันจะเอาผิดให้ถึงที่สุด

ด้าน พ.ต.อ.ยุทธนา ได้มอบหมายให้  พ.ต.ต.แดนชัย บุญธรรม สารวัตร (สอบสวน) ทำการสอบสวน ปรากฏว่า มีมูลความผิดจึงให้ดำเนินคดีกับ ด.ต.วัชรินทร์ โดยแจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, เป็นเจ้าพนักงานปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบเพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใด, เป็นเจ้าพนักงานมีตำแหน่งหน้าที่ควบคุมดูแลผู้ที่ต้องขังตามอำนาจเจ้าพนักงานสอบสวน หรือ ของเจ้าพนักงานผู้มีอำนาจสืบสวนคดีอาญากระทำด้วยประการใด ๆ ให้ผู้อื่นอยู่ในระหว่างคุมขังนั้นหลุดพ้นจากการคุมขังไป  จากนั้นได้คุมตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดเกาะสมุย พร้อมนำตัวผู้เสียหาย ส่งตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเกาะสมุยแล้ว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น