อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

กินข้าวกับลูกเมียมื้อสุดท้าย 'พ่อ'เครียดตกงาน-รมควันดับ

เกิดเหตุสลด พ่อวัย 40 ปี ตกงานเพราะ "โควิด-19" หลังรัฐสั่งปิดสถานบันเทิง เจ้าตัวเครียดทะเลาะกับภรรยาบ่อย เพราะไร้เงินช่วยครอบครัว ล่าสุดพาลูกเมียไปกินข้าวก่อนแยกย้ายกลับห้องพัก พบอีกทีกลายเป็นศพนอนกอดรูปครอบครัว รมควันฆ่าตัวตายในรถ ใต้บีทีเอสตลาดพลู อังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 14.37 น.


เมื่อวันที่ 26 ม.ค. ร.ต.อ.อภิวัฒน์ พวกอินแสง รอง สว.(สอบสวน) สน.ตลาดพลู ได้รับแจ้งมีผู้รมควันเสียชีวิตในรถยนต์ บริเวณใต้บีทีเอสตลาดพลู ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางค้อ เขตจอมทอง จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุอยู่บนฟุตปาธใต้บีทีเอสตลาดพลู พบรถเก๋งฮอนด้าบริโอ สีขาว ทะเบียน ญส 7109 กรุงเทพมหนาคร จอดอยู่ กู้ภัยใช้อุปกรณ์เปิดประตูพบที่เบาะคนขับพบศพ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี นอนกอดรูปครอบครัว ส่วนเบาะข้างคนขับพบเตาถ่านที่จุดแล้วสภาพเหลือแต่ขี้เถ้า 

สอบสวน นางสิทธิสา มาตมงคล อายุ 54 ปี พนักงานทำความสะอาดสังกัด กทม. ให้การว่า ตนเข้ากวาดถนนใต้บีทีเอสตลาดพลู เห็นรถจอดอยู่ในที่ห้ามจอดตั้งแต่ก่อนเช้ามืด คิดว่าคนในรถอาจง่วงนอนจึงจอดนอนสักพัก อาจจะขับไปตอนฟ้าเริ่มสว่าง ภายหลังกลับมาดูแล้วพยายามเคาะเรียกแต่ก็ไม่ตื่น มองเข้าไปด้านในพบว่ามีเตาถ่านจุดไฟมอดแล้ว เชื่อว่าน่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย จึงประสานตำรวจมาตรวจสอบด้าน น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต เดินทางมาดูศพถึงกับร่ำไห้เสียใจเป็นอย่างมาก เปิดเผยว่า อยู่กินกับผู้ตายมานานกว่า 5 ปี มีลูกชายด้วย 1 คน อายุ 3 ขวบ สามีทำงานที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง แต่เพราะช่วงโควิดกลับมาระบาดทำให้สถานบันเทิงปิดตัว ทำให้มีปัญหาด้านการเงิน ไม่มีเงินส่งรถ ระหว่างอยู่ด้วยกันมีปัญหาทะเลาะกันตลอดจนต้องแยกห้องกัน แต่ยังอยู่ในคอนโดฯ เดียวกัน เพราะสามีชอบมาหาลูกชายเป็นประจำ ล่าสุดวานนี้ได้พาตนและลูกชายไปกินข้าวด้วยกันก่อนแยกย้ายกลับห้องพัก กระทั่งตอนเช้าวันนี้ มีตำรวจโทรศัพท์มาแจ้งว่าพบศพสามีเสียชีวิตอยู่ในรถ

อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบประวัติผู้ตาย พบว่าก่อนหน้านี้ เคยมีแฟน 2 คน โดยคนแรกมีเรื่องทะเลาะกันก่อนเลิกรา นายเอ ได้กระโดดตึกลงมาแต่ไม่สูงมาก พอมีแฟนคนที่ 2 มีเรื่องทะเลาะกันอีก โดยครั้งนี้ก่อเหตุกินยาล้างห้องน้ำแต่ทางกู้ภัยช่วยพาไปส่ง รพ.ล้างท้องได้ทันก่อนจะเลิกราไป

กระทั่งมีแฟนคนที่ 3 ซึ่งมีลูกด้วยกัน กลับมาก่อเหตุฆ่าตัวตายเป็นหนที่ 3 ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายน่าจะเกิดความเครียดจากปัญหาในครอบครัว ประกอบกับปัญหาด้านการเงิน จึงตัดสินใจปลิดชีพตัวเอง อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะสอบปากคำญาติอย่างละเอียดอีกครั้ง และรอผลชันสูตรจากแพทย์ เพื่อสรุปหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนให้ญาตินำร่างผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลตามหลักศาสนาต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น