อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

'สาวคนสนิท'รับแล้ว แค้นปมชู้สาว-ฆ่าปาดคอ'ครูมวย'

เค้นสอบ "สาวคนสนิท" รับสารภาพแค้นชู้สาว ฆ่าปาดคอ "ครูมวย" ยืนยันทำคนเดียว ตำรวจแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา  จันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 21.20 น.


เมื่อวันที่ 22 ก.พ. จากกรณี นายวิชาญ หรือ แดง มะลิทอง อายุ 46 ปี ครูค่ายมวยย่านรามคำแหง 2 ฉายา “วิชาญน้อย ศิษย์เจ๊พเยาว์” ถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิตอยู่ข้างรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กง 6427 อุทัยธานี ใกล้ปากซอยหมู่บ้านเสรี​ ซอยอ่อนนุช 19 แขวง-เขตประเวศ กรุงเทพฯ ​เมื่อคืนที่ผ่านมา และต่อมาเจ้าหน้าที่พบอาวุธมีดและโทรศัพท์มือถือของผู้ตายถูกทิ้งในพงหญ้าใกล้ที่เกิดเหตุ และคุมตัวหญิงสาวคนสนิทมาสอบปากคำ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุด พล.ต.ต.พรชัย ขจรกลิ่น ผบก.น.4 เปิดเผยว่า คดีมีความคืบหน้าไปมากซึ่งทางตำรวจก็พยายามทำงานกันอย่างเต็มที่ ตอนนี้มีการเชิญตัวหญิงสาวคนสนิทเข้าสอบปากคำ เบื้องต้นหญิงสาวให้การว่า ตัวเองมีส่วนเกี่ยวข้อง​เคยคบหากับผู้ตายมาประมาณ 3 ปี ก่อนที่จะแยกกันไปนานสักระยะ และล่าสุดกลับมาเจอกันอีกครั้งในครั้งนี้ ซึ่งหญิงสาวอ้างว่าครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่มาเจอกันหลังจากที่ไม่เจอกันนาน ส่วนรายละเอียดวันเกิดเหตุอยู่ระหว่างการสอบปากคำยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด

ด้านพ.ต.อ.สุรพงษ์ พุฒขาว ผกก.สน.ประเวศ​ เปิดเผยว่า ภายหลังจากการสอบปากคำ​ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขออนุมัติ​ศาลอาญา​พระโขนงออกหมายจับ​​ น.ส.พลอยไพลิน​ คุณานุกรกุล​ อายุ​ 32​ ปี​ ที่​ 86​/2564​ ลงวันที่​ 22​ ก.พ. ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ​และพกพาอาวุธมีดไป​ในที่ทางสาธารณะ​

ซึ่งจากการสอบปากคำ น.ส.พลอยไพลิน ให้การ​ว่า ​รู้จักกับผู้ตายมา 3 ปี จากการเป็นสมาชิกยิมดังกล่าว แล้วก็ห่างหายกันไปนานเพิ่งจะนัดเจอกันล่าสุดในครั้งนี้ สาเหตุที่ลงมือเนื่องจากแค้นส่วนตัวเรื่องชู้สาวและเป็นผู้ก่อเหตุเพียงคนเดียว แต่อย่างไรก็ตาม หากสอบสวนแล้วเจ้าหน้าที่มีหลักฐานผู้อื่นเกี่ยวข้อง​ก็จะดำเนินการทันที​

รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจมีการนำตัว นายโอ๊ต​ ซึ่งเป็นชายคนสนิทของ น.ส.พลอยไพลิน​ และเป็นคนที่เคยมีเรื่องกับผู้ตายมาสอบปากคำ​ ซึ่งถ้ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือเป็นคนบังคับให้ฝ่ายหญิงนัดหมายผู้ตายออกมาพบก็จะดำเนินคดีต่อไป.

รู้ตัวแล้ว!ฆาตกรปาดคอ'ครูมวย' หิ้วสอบสาวมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง                  

เผย'ครูมวย'โดนปาดคอก่อนลาบวช ชี้มือถือหายคลี่ปมได้                  

เชือดคอฆ่าโหด'ครูมวยชื่อดัง' สิ้นใจสุดสยองข้างรถเก๋ง               

 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น