อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

สาวคนสนิทครูมวยอ้างตั้งท้อง ขอเลิกแต่คนตายไม่ยอม

ตำรวจคุมตัวสาวคนสนิท มือฆ่าปาดคอ "ครูมวย" ฝากขังผัดแรก อ้างอยากจบความสัมพันธ์ เหตุตัวเองตั้งครรภ์กับแฟนหนุ่ม ขอเลิกแต่อีกฝ่ายไม่ยอม โดนลวนลามในรถ พุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12.10 น.

จากกรณี นายวิชาญ หรือแดง มะลิทอง อายุ 46 ปี ครูมวยค่ายย่านรามคำแหง 2 ฉายา “วิชาญน้อย ศิษย์เจ๊พเยาว์” ถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิตอยู่ข้างรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กง 6427 อุทัยธานี ใกล้ปากซอยหมู่บ้านเสรี​ ซอยอ่อนนุช 19 แขวงและเขตประเวศ ต่อมาตำรวจเชิญตัว น.ส.พลอยไพลิน คุณานุกรกุล อายุ 32 ปี สาวคนสนิทมาสอบปากคำ ก่อนเจ้าตัวจะยอมรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุ เนื่องจากมีความแค้นส่วนตัวเรื่องชู้สาว และเป็นผู้ก่อเหตุเพียงคนเดียวตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้า เมื่อวันที่​ 24​ ก.พ. พนักงานสอบสวน สน.ประเวศ คุมตัว น.ส.พลอยไพลิน ผู้ต้องหาฆ่าปาดคอ นายวิชาญ ไปฝากขังที่ศาลอาญาพระโขนงผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน ในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาอาวุธมีด ไปในเมืองหมู่บ้านและทางสาธารณะฯ โดยท้ายคำร้องได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นเหตุอุกฉกรรจ์ ซึ่งระหว่างการนำตัวขึ้นรถคุมขัง ผู้ต้องหาไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใดรายงานข่าวแจ้งว่า จากการสอบปากผู้ต้องหาเพิ่มเติม ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้นัดให้มาเจอยังที่จุดเกิดเหตุ เพื่อเคลียร์ปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ หลังฝ่ายหญิงต้องการจะเลิกรากับฝ่ายชาย เนื่องจากตั้งครรภ์กับแฟนหนุ่ม ซึ่งระหว่างการเคลียร์ปัญหาภายในรถ ผู้ตายพยายามจะล่วงละเมิดทางเพศด้วยการถอดเสื้อผ้าปลุกปล้ำโดยใช้กำลัง ผู้ต้องหาพยายามดิ้นรนหวังเอาชีวิตรอด จนมือได้คลำเจอมีดที่อยู่ภายในรถ จึงเอามาปาดคอผู้ตาย ทำให้ผู้ตายตกใจรีบใส่เสื้อผ้าก่อนวิ่งหนีตายลงจากรถ

ขณะนั้นผู้ต้องหาได้นำเสื้อผ้ามาสวมใส่ และลงมาจากรถ กระทั่งเจอผู้ตายนอนอยู่ข้างรถ ผู้ต้องหาจึงได้หยิบกระเป๋าโทรศัพท์ของผู้ตายที่บริเวณคอนโซลหน้ารถ และมีดที่ใช้ก่อเหตุ​ ก่อนจะนำมีดปักลงไปที่พงหญ้าข้างทาง และทำลายโทรศัพท์โยนทิ้งลงไปที่พงหญ้าใกล้ที่เกิดเหตุ​ เพราะผู้ตายเคยอ้างว่า ในโทรศัพท์มีคลิปลับที่ทั้งคู่มีความสัมพันธ์กัน ที่ผ่านมาเวลาที่ผู้ต้องหาต้องการเลิกรา จะถูกผู้ตายข่มขู่ หากเลิกจะนำคลิปไปเผยแพร่ 

หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุได้นั่งตั้งสติข้างรถที่เกิดเหตุประมาณ 15 นาทีก่อนโทรฯ หา นายโอ๊ต แฟนหนุ่มให้มารับ​ โดย นายโอ๊ต ได้ขับรถยนต์มารับออกจากที่เกิดเหตุ​ ระหว่างที่นั่งในรถ นายโอ๊ต ได้มีการซักถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เมื่อผู้ต้องหาเล่าเรื่องราวให้ฟัง นายโอ๊ต จึงพาผู้ก่อเหตุขับรถมาจอดที่หน้า สน.ประเวศ เกือบชั่วโมง​ เพื่อตัดสินใจจะเข้ามอบตัวหรือไม่ แต่สุดท้ายผู้ต้องหาขอตัวไปตั้งหลักก่อน​ 

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบรถคันเกิดเหตุ พบผ้าดำขนาดใหญ่ขึงอยู่ที่กระจกด้านหลัง คล้ายกับการเตรียมการมาเพื่อมีความสัมพันธ์กับผู้ต้องหา และป้องกันไม่ให้คนภายนอกเห็น​ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะเชิญตัว นายโอ๊ต มาสอบปากคำ แต่ภายใน​ 7​ วัน ถ้านายโอ๊ตไม่เข้ามาพบพนักงานสอบสวนจะมีการออกหมายเรียก ส่วนจะออกหมายจับได้หรือไม่นั้น ต้องดูพฤติการณ์ ความเชื่อมโยงว่า มีความเชื่อมโยงมากน้อยเพียงใด.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไร้พยานหลักฐานคนเอี่ยวฆ่า สาวสนิทปาดคอ'ครูมวย'

พ่อครูมวยไม่เชื่อ'พลอยไพลิน' ลงมือฆ่าปาดคอคนเดียว


'สาวคนสนิท'รับแล้ว แค้นปมชู้สาว-ฆ่าปาดคอ'ครูมวย'


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%

ความคิดเห็น