อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

ยกทีมบุกบ้านปาร์ตี้สุดท้ายอดค้น พบแชตจ้าง'4เด็กเอ็น'

ตร.นำหมายค้นเข้าตรวจบ้านหรูจัดปาร์ตี้ฮาเร็มเด็กเอ็นก่อนพริตตี้วาวาดับปริศนา เผยแชตลับดีลงานกับโมเดลลิ่ง ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.07 น.


กรณีที่ น.ส.วิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือวาวา พริตตี้สาว ที่เสียชีวิตจากระบบไหลเวียนโลหิตและทางเดินหายใจล้มเหลว ใน รพ.เปาโลเกษตร ช่วงเช้าวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ภายหลังรับงานเอ็นเตอร์เทนจาก น.ส.สุ โมเดลลิ่ง ให้ไปดูแลนายเก่ง ที่บ้านพักย่านพหลโยธิน ก่อนที่ครอบครัวผู้ตายจะร้องเรียนไปยังนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ให้ช่วยเหลือทางคดี เนื่องจากเกรงจะมีความซับซ้อนเหมือนคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือพริตตี้สาวลัลลาเบล เมื่อปี 2562 

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 26 ก.พ. พ.ต.ต.เชษฐพัทธ์ วงศ์สวัสดิ์ สว.สส.สน.พหลโยธิน และฝ่ายสืบสวน สน.พหลโยธิน พร้อมเจ้าหน้าที่กองกำกับการสุนัขและม้าตำรวจ กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน นำหมายค้นศาลอาญาเลขที่ 49/2564 ลงวันที่ 25 ก.พ. 64 เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 402/12 เสนานิคม 1 ซอย 12 แยก 2 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ลักษณะเป็นทาวน์โฮม 4 ชั้น กำแพงสูงราว 2 เมตรครึ่ง รั้วรอบขอบชิด ติดกล้องวงจรปิดรอบทุกมุมบ้าน ภายในมีรถเบนซ์หรู 1 คัน รถจักรยานยนต์ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู 1 คัน ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้รอให้เจ้าของบ้านออกมานำตรวจค้น แต่ไม่มีผู้ใดอยู่ในบ้าน จึงไม่สามารถตรวจค้นได้มีรายงานเปิดเผยแชตการสนทนาระหว่าง น.ส.วิชญาพร ผู้ตาย กับโมเดลลิ่งที่ว่าจ้างให้ไปรับงาน โดยมีข้อความจากฝั่งผู้ตายระบุว่า “ขอเด็กวีไอพี 1 คน เขาไปอาบน้ำกัน บางคนยังไม่มา แต่เหมือนจะมาอีก เค้าแจกขนมกินไปครึ่งหนึ่ง” และมีหลักฐานสลิปการโอนเงินจำนวน 30,000 บาท จากผู้ว่าจ้างไปให้โมเดลลิ่งเป็นค่าเด็กเอ็น 4 คน ซึ่งผู้ตายคือหนึ่งในนั้น ตกคนละ 7,500 บาท 

มีรายงานข่าวอีกว่า เมื่อวานนี้ (25 ก.พ.) ตำรวจได้เรียกสอบปากคำพยานไปแล้ว 6 คน ประกอบด้วย พริตตี้ 3 คน โมเดลลิ่ง 1 คน และญาติผู้ตาย 2 คน ซึ่งมีพยานระบุว่า ในงานปาร์ตี้เมื่อวันที่ 22 ก.พ. มีผู้ชาย 5-7 คน ผู้หญิงราว 10 คน ทั้งหมดได้นั่งกินข้าวร่วมกันที่ชั้นล่างของบ้าน จนถึงเวลาเที่ยงคืนวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ก่อนจะขึ้นไปปาร์ตี้บนชั้นสอง และมีการเสพยาเสพติด ทั้งนี้ตำรวจยังต้องรอผลการตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์มายืนยันอีกครั้งว่ามีสารแปลกปลอมใดในตัวผู้ตายหรือไม่.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

'น้องวาวา'รับงานเอ็น-สิ้นใจปริศนา ดูแลลูกค้าวันเดียวดับ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น