อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

รวบลุงเขยหื่นขืนใจด.ญ.12 ไล่กินยาให้แท้งจนความแตก

ความแตก! ครูเห็นผิดสังเกตลูกศิษย์วัย 12 ท้องโย้ แจ้งตำรวจจับลุงเขยหื่นข่มขืนมาราธอนนานนับปี จนท้อง 7 เดือน สารภาพอ้างทำจริง แต่เด็กสมยอม ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11.05 น.


เมื่อวันที่ 26 ก.พ. พ.ต.อ.สุคนธ์ ศรีอรุณ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พ.ต.อ.ณฐภณ แก้วกำเนิด ผกก.สภ.แม่แตง พร้อมชุดสืบสวน สภ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ได้ทำการจับกุม นายบอย (สงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดเชียงใหม่ ที่ จ.131/2564 ลงวันที่ 16 ก.พ. 64 ในข้อหา "กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนและเป็นการกระทำแก่ผู้สืบสันดาน ศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล"

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจากเมื่อต้นเดือน ก.พ. ได้มีคณะครูโรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.แม่แตง ได้พาตัว ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ขวบเศษ เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.แม่แตง ว่า ถูกลุงเขยข่มขืนมาราธอนตั้งแต่ปี 63 จนตอนนี้ท้องได้ 7 เดือน ทางพนักงานสอบสวนได้นำทีมสหวิชาชีพ ทำการสอบสวนและนำตัวตรวจที่โรงพยาบาลก็พบว่าท้องได้ 27 สัปดาห์ 2 วัน จากการสอบสวน ด.ญ.เอ ให้การว่า อาศัยอยู่กับครอบครัว โดยช่วงโควิดระบาดเมื่อเดือน มี.ค. 63 นายบอย ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงเขย ได้เรียกไปในห้องนอน ซึ่งตอนนั้นไม่มีใครอยู่บ้าน เพราะออกไปทำไร่ทำสวน ก่อนที่จะจับถอดเสื้อผ้า แล้วกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ และก็มีการกระทำต่อมาเรื่อยมาจนหลายเดือน ซึ่งกำชับไม่ให้บอกใครในบ้าน จนราวๆ เดือน ก.ค. 63 ด.ญ.เอ ประจำเดือนไม่มา จึงได้ไปบอกลุงเขย ก็นำยาทำแท้งสูตรโบราณ มาให้ทาน นานกว่า 4 เดือนเรื่อยมา แต่ก็ไม่แท้ง จนท้องโตขึ้น บรรดาครู อาจารย์ ก็เห็นผิดสังเกต จนเดือน ม.ค. 64 คณะครู ก็เรียกไปพบและซักถามเอาความจริง จนรู้ว่าท้อง เพราะถูกลุงเขยข่มขืน จึงนำตัวเด็กมาแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ

หลังมีการออกหมายจับนายบอย ก็ชิงหลบหนีออกจากพื้นที่หมู่บ้าน แล้วไปกบดานที่บ้านญาติในพื้นที่ อ.สันป่าตอง เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสืบสวนและนำหมายศาลบุกไปจับกุมตัวได้ เบื้องต้นนายบอย ให้การภาคเสธโดยยอมรับว่ามีเพศสัมพันธ์กับเด็กจริง แต่ที่ทำเพราะเด็กสมยอม หลังการสอบสวนได้ควบคุมตัวดำเนินดคีตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น