อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

จ่อยิงหัว3เยาวชนแก๊งฉกทรัพย์ หมกป่าคาดแค้นส่วนตัว

สุดโหดจ่อยิงหัว 3 เยาวชนแก๊งลักเล็ก ขโมยน้อยหมกป่าหญ้า เมืองสมุทรสาคร ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามตัวคนร้ายดำเนินคดี อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 21.01 น.

 
เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 7 มี.ค.พ.ต.ท.อนุรักษ์ ดีคล้าย สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุพบศพชายไทย 3 คน นอนเสียชีวิตอยู่ภายในป่าหญ้าร้าง ซอยลิงเก่า หมู่ 5 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ห่างจากถนนหมู่บ้านลึกเข้าไปประมาณ 300 เมตร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่  ที่เกิดเหตุด้านหลังกอหญ้าที่ขึ้นสูงกว่า 2 เมตร พบศพกลุ่มวัยรุ่นชายไทย 3 คน  อายุประมาณ 16 - 18  ปี ทราบชื่อคือ นายคิว  นายป๋อง และนายออม (นามสมมุติ) นอนกองรวมกันอยู่  สภาพศพมีทั้งคนสวมเสื้อและไม่สวมเสื้อ มีเลือดแห้งกรังไหลอาบติดใบหน้า คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 – 10 ชั่วโมง จากการชันสูตรพลิกศพของเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานพบว่า ทั้ง 3 คน ถูกปืนขนาด .38  ยิงเข้าที่ศีรษะทุกคน โดยในที่เกิดเหตุยังมีหมอนและผ้าห่ม รวมทั้งพบตะแกรงหน้าจยย.มีอุปกรณ์เสพยาเสพติด และขวดน้ำอยู่ภายในตะแกรงห่างออกไปประมาณ 10 เมตร มีจยย.ล้มอยู่ 1 คัน นอกจากนี้บริเวณด้านนอก ก่อนที่จะถึงจุดที่พบศพประมาณ 50 เมตร พบเพิงพักมีเสื้อผ้า อุปกรณ์พวกประแจไขควง เปลือกสายไฟที่ถูกเผา  จยย.ที่ถูกถอดชิ้นส่วนแล้ว และโทรศัพท์มือถือตกอยู่ 1 เครื่อง อีกทั้งยังมีร่องรอยของการเผาสายไฟเป็นจุดๆ ประมาณ 7 – 8 แห่งอีกด้วย  จากการสอบถามด.ช.เอ(นามสมมุติ)  อายุ 13 ปี ให้การว่า ขณะที่ตนและเพื่อนๆ 7 – 8 คน กำลังเดินผ่านป่าหญ้า เพื่อจะไปเล่นน้ำอีกฟากหนึ่งเพราะมีลำธารเล็กๆ ไหลผ่านนั้น เมื่อเดินมาถึงจุดที่พบผู้เสียชีวิตก็เห็นมีคนนอนอยู่  ด้วยความตกใจก็พากันวิ่งหนี ก่อนที่จะพากันกลับไปดูอีกครั้ง พอเห็นว่าทั้ง 3 คน เสียชีวิตจึงได้รีบไปบอกผู้ใหญ่ให้เข้ามาดูขณะที่นายวิชาญ จันทร์โชติ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 5 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตกลุ่มนี้เป็นเด็กอยู่บริเวณรอบชุมชนหมู่ที่ 5 แต่เดิมนั้นเคยอาศัยอยู่ในบ้านเอื้ออาทร กับผู้ปกครองที่มาจากต่างจังหวัด แล้วเข้ามาทำงานในพื้นที่ ต่อมาผู้ปกครองย้ายออกไป แต่เด็กๆ ไม่ตามไปด้วย จึงมารวมตัวกันและอาศัยการลักเล็กขโมยน้อย เพื่อหาเงินมาประทังชีวิต โดยทั้ง 3 คน มีอายุ ระหว่าง 16-18 ปี แต่ในแก๊งหมู่ 5 ท่าทรายนี้มีอยู่ด้วยกันราวๆ 5 คน ส่วนอีกแก๊งจะเป็นแก๊งหมู่ 4 ท่าทราย ซึ่งก็มีอยู่ราวๆ 5 คนเช่นกัน ทั้งสองแก๊งก็จะใช้ชีวิตคล้ายๆ กันคือ ออกลักทรัพย์ตามบ้านเรือนและเคหะสถานต่างๆ รวมถึงการลักตัดสายไฟในโรงงานรอบๆ บริเวณหมู่ที่  4 กับหมู่ที่ 5  

เบื้องต้นตำรวจคาดว่า  ผู้ก่อเหตุน่าจะโกรธแค้นหรือมีปัญหาส่วนตัวกับกลุ่มเยาวชนที่เสียชีวิตจึงลงมือทำร้าย แต่ยังไม่ตั้งปมสังหารการฆ่ายกแก๊งไปที่เรื่องใดเรื่องหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบประวัติผู้เสียชีวิต และให้ญาติมาให้ปากคำและติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น