อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

'สนธิ'จ่อซักฟอกผบ.ตร. จี้3เรื่องใหญ่ๆที่'บิ๊กปั๊ด'ต้องตอบ

สนธิ ลิ้มทองกุล พูดผ่านช่องของตัวเอง เตรียมซักฟอก "บิ๊กปั๊ด" ถึง 3 เรื่องใหญ่ๆที่คาใจ อังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 11.23 น.


เมื่อวันที่ 9 มี.ค. นายสนธิ ลิ้มทองกุล อดีตแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย เปิดเผยผ่านช่องยูทูบของตัวเอง Sondhitalk (ผู้เฒ่าเล่าเรื่อง) อัพโหลดเมื่อวันที่ 6 มี.ค.2564 ใช้ชื่อพาดหัวว่า "เตรียมซักฟอก ผบ.ตร." มีใจความตอนหนึ่งประมาณว่า ได้จัดออร์เดิร์ฟแบบเบาๆฝากถึง พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ให้ช่วยตรวจสอบเรื่องสำคัญ 3 เรื่อง โดยเป็นเรื่องที่มีคนแจ้งข้อมูลมาเพียงแต่ยังไม่ได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดเท่านั้นเอง

ซึ่งเรื่องที่ 1 คือ ในคดีจับยาไอซ์ 1,500 ก.ก. ที่ อ.แม่สอด จ.ตาก เพราะได้ยินมาว่ามีตำรวจเข้าไปเยี่ยมผู้ต้องหาที่เรือนจำ จ.ตาก แล้วกดดันให้ผู้ต้องหากลับคำให้การ

เรื่องที่ 2 คือเรื่องการปฏิบัติหน้าที่ของ พ.ต.อ.เอกราษฏร์ อินต๊ะสืบ รอง ผบก.อก.ภ.6 แต่ยังพักอยู่ในบ้านพักประจำตำแหน่ง ผกก.สภ.แม่สอด ตั้งแต่ปี 2557 - ปัจจุบัน

และเรื่องที่ 3 คือการจับกุม นายสมชาย จุติกิติ์เดชา หรือ "หลงจู๊สมชาย" เจ้าของบ่อนระยอง ที่ไม่มีการตั้งข้อหาที่ร้ายแรงอย่างการตั้งบ่อนในช่วงประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ทำให้เกิดการแพร่ระบาดโควิด รวมทั้งการให้ประกันตัวโดยที่ตำรวจไม่คัดค้านประกันตัว แตกต่างจากคดี "เสี่ยโป้" ที่ตำรวจได้คัดค้านการประกันตัว เพราะอะไร "หลงจู๊สมชาย" ถึงมีความพิเศษกว่า "เสี่ยโป้"


โดย นายสนธิ เตรียมจัดเมนคอร์สแบบจัดหนักในเรื่องที่ฝากให้ ผบ.ตร.ช่วยตรวจสอบทั้ง 3 เรื่องนี้อีกครั้ง.ขอบคุณช่องยูทูบ : Sondhitalk

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

ความคิดเห็น