อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

ร้อง'ผัวเมียมาเฟียวัด'เหิมบุกทำร้าย ปานมข้นใส่หัวเลือดพุ่ง-คดีไม่คืบ(คลิป)

สาวกาแฟสดร้องคดีไม่คืบ อ้างถูกผัวเมียที่เป็นมาเฟียวัด ก่อเหตุสุดเหิม บุกทำร้ายร่างกายจนเลือดหัวพุ่งทะลัก เย็บ 5 เข็ม อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 13.34 น.


เมื่อวันที่ 11 เม.ย. นางเยาวลักษณ์ ผดุงศักดิ์ อายุ 41 ปี แม่ค้าร้านกาแฟสด ได้เข้าติดตามความคืบหน้าคดีที่ สน.บางกอกใหญ่ หลังจากได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.รัฐพล ลำมะนา รอง สว.(สอบสวน) โดย นางเยาวลักษณ์ ถูกสองสามีภรรยาที่เป็นลูกค้าทำร้ายร่างกายจนต้องเย็บหลายเข็ม 

โดย นางเยาวลักษณ์ ให้การอ้างว่า ขณะกำลังให้บริการเปิดร้านกาแฟอยู่แถวซอยวังเดิม เขตบางกอกใหญ่ จู่ๆก็มีชายหญิงที่น่าจะเป็นสามีภรรยากันขี่ จยย.มาจอดเยื้องๆหน้าร้าน จากนั้นฝ่ายภรรยาที่นั่งซ้อนมาก็ลงมาจากรถแล้วก็เดินเข้ามาในร้าน พร้อมกับแสร้งสั่งโอวัลตินปั่น 1 แก้ว แต่ตอนนั้นตนรู้สึกผิดปกติ เนื่องจากลูกค้าสาวไม่ได้ยืนรอตรงหน้าเคาน์เตอร์ แต่กลับพยายามเดินเข้ามาหาตนที่หลังเคาน์เตอร์"ตอนนั้นเห็นท่าไม่ดีจริงๆ จึงหยิบเก้าอี้มากั้นช่องทางเดินไว้เพื่อไม่ให้เขาเข้ามาในระยะประชิดมากกว่านี้ จากนั้นเขาก็เอื้อมมือมาหยิบกระป๋องนมข้นที่วางเรียงไว้บนเคาน์เตอร์มาถือเล่น พร้อมกับพูดลอยๆว่า พี่ซื้อนมข้นมากระป๋องละเท่าไหร่ เราก็ตอบไปว่าซื้อกระป๋องละ 20 บาท เขาก็ตอบสวนกลับมาว่าไปซื้อแถวๆบ้านหนูดูสิ ขายแค่กระป๋องละ 19 บาท เท่านั้น จากนั้นเรายังไม่ทันได้ตอบอะไรกลับไป เขาก็ขว้างกระป๋องนมข้นหนักๆใส่ที่หัวเราอย่างแรงทันที มันพุ่งมากระแทกแถวหลังหูเราเต็มๆจนเลือดพุ่ง จากนั้นเขาก็รีบวิ่งไปซ้อนท้าย จยย.ของผัวเขาแล้วบิดหนีไปทันที"


ผู้เสียหาย ให้การอีกว่า ก่อนหน้านี้เคยมีชาวบ้านและลูกค้าคนอื่นๆ ที่รู้จักมักคุ้นกันมาเตือนว่าให้ระวังตัวไว้หน่อย ในช่วงนี้อาจจะมีมาเฟียวัดแห่งหนึ่งในย่านฝั่งธนบุรี มาคุกคามความเป็นอยู่ได้ เนื่องจากตนไปรับรู้ข้อมูลบางอย่างของวัดดังกล่าวนั้นมา ทำให้ทางมาเฟียวัดไม่พอใจเพราะหวั่นว่าตนจะไปพูดจนเรื่องของวัดแพร่งพราย ตอนนี้ยังรู้สึกปวดแผลอยู่เลย แพทย์เย็บให้ 5 เข็ม ยังมีอาการมึนๆงงๆจากการโดนกระแทกอย่างแรงอยู่ ที่สำคัญตอนนี้ผ่านมาหลายวันแล้ว ยังไม่มีความคืบหน้าอะไรมาจากทางตำรวจเลยว่าการสืบสวนไปถึงไหนแล้ว รู้สึกหวาดผวาไปหมดแล้ว ห่วงลูก 2 คน จะเป็นอันตรายด้วย อยากขอความเป็นธรรมด้วย.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น