อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

"ไอ้ต๊ะ"แทงผช.พยาบาลสาหัส อ้างเครียดเมียหนีทิ้งลูกให้เลี้ยง

จับแล้ว! “ไอ้ต๊ะ” คลั่งจ้วงแทงผช.พยาบาลสาหัส อ้างเครียดเมียหนีทิ้งลูก 2 คน ให้เลี้ยง ขยายผลพบติดพนันออนไลน์งอมแงม ชิงทอง 6 บาท ของเพื่อนบ้านไปใช้หนี้ อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 13.53 น.


จากกรณีนายปรเมศวร์ ไชยชาย อายุ 31 ปี ผู้ช่วยแพทย์ประจำคลินิกเวชกรรม หนองขามสวนเสือ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ถูกชายที่เข้ามารักษาอาการปวดท้องใช้อาวุธมีแทงได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนหลบหนีไป โดยทิ้งบัตรประชาชนไว้ที่คลินิกระบุชื่อ นายธวัชชัย ไม่ลักดี อายุ 37 ปี ก่อนหลบหนีไป เมื่อวันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา
 
ล่าสุดวันที่ 11 เม.ย. พ.ต.อ.วิสาขะ เพ็ชรเกษม ผกก.สภ.หนองขาม พร้อมกำลังตำรวจ สภ.หนองขาม นำตัว นายธวัชชัย หรือ ต๊ะ ไม่ลักดี อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจับกุมตัวได้หลังก่อเหตุไม่นาน สอบสวนนายธวัชชัย สารภาพว่า วันเกิดเหตุตนเองปวดท้องอย่างหนักจึงไปพบแพทย์ที่คลินิกดังกล่าว ที่ทำลงไปเพราะความเครียดสะสมเนื่องจากภรรยาหนีไป 2 อาทิตย์แล้ว และยังทิ้งลูกไว้ให้ดูแล 2 คน


 
และจากการสอบสวนขยายผลทราบว่า นายธวัชชัยยังได้ก่อเหตุงัดห้องเช่าข้างห้องพักของตนเองเลขที่ 520/19 หมู่ 3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยใช้วิธีปีนหลังคาและเปิดหลังคาห้องน้ำโรยตัวเข้าไปก่อนจะชิงทองรูปพรรณน้ำหนัก 6 บาท ของ น.ส.กัลยาภัทร สร้อยแม้น อายุ 36 ปี หลบหนีเมื่อวันที่ 2 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยอ้างว่าหาเงินไปใช้หนี้พนันออนไลน์
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหานายธวัชชัย พยายามฆ่าผู้อื่น, ลักทรัพย์ ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
จ้วงแทงผช.แพทย์ยับ4แผล แค่ปวดท้องรอตรวจจู่ๆคลั่ง! คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น