อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

ล่าระทึก!'พลเมืองดี-ไลน์แมน'ขี่ไล่ เก๋งชนป้าดับ-เผ่นหนี

โลกออนไลน์ชื่นชม พลเมืองดี-ไลน์แมน ไล่ตามหนุ่มหัวเกรียน ซิ่งเก๋งชนสาวใหญ่วัย 51 ปี ดับคาถนน ภายหลังคุมตัวสอบที่โรงพักเมืองลพบุรี แต่ให้การปฏิเสธ อ้างไม่ได้ขับชนใคร แต่หน้ารถยุบกระจกพังหลักฐานชัดเจน อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 14.37 น.


เมื่อวันที่ 11 เม.ย. ร.ต.อ.สมัย จำปาทอง พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.ลพบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนคนเสียชีวิต บริเวณถนนศรีอินทราทิตย์ ใกล้ทางเข้าวัดซาก ต.ถนนใหญ่ อ.เมือง จ.ลพบุรี จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และเจ้าหน้าที่ รพ.อานันทมหิดล ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.มนจิราห์ บุญมาก อายุ 51 ปี ชาว จ.ลพบุรี นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ส่วนรถที่ชนได้ขับหลบหนีไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม ได้รับแจ้งว่ามีพลเมืองดีสามารถติดตามรถคันดังกล่าวได้ จึงติดตามไปจนพบ รถเก๋งโตโยต้า ทะเบียน กง 5008 ลพบุรี บริเวณกันชนหน้ามีร่องรอยการชน ฝากระโปรงบุบ กระจกหน้าแตกร้าว ส่วนคนขับ ตัดผมเกรียน ลักษณะคล้ายคนมีอาการเมาสุรา จึงคุมตัวไปสอบสวนยัง สภ.เมือง ทันที

จากการสอบสวน ชายที่ขับรถชนผู้เสียชีวิต ยังให้การวกวนไปมา ปฏิเสธไม่ได้ขับรถชนใครทั้งสิ้น ขณะที่พยานแวดล้อมยืนยันว่า ผู้ตายกำลังข้ามถนน แต่ฝ่ายผู้ก่อเหตุกลับขับมาด้วยความเร็วก่อนพุ่งชนเข้าอย่างจังทำให้ น.ส.มนจิราห์ เสียชีวิตทันที จากนั้นก็ไม่ยอมลงมาดูว่าผู้ตายเป็นอย่างไร กลับขับหนีไปในทันที โชคยังดีที่มีพลเมืองดีติดตามไปจนเจอตัวผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปความยาวประมาณ 1 นาที เป็นภาพเหตุการณ์ ขณะกำลังไล่ล่าติดตามตัวรถเก๋งชนคนแล้วหลบหนีไม่ยอมลงมาช่วยเหลือ ในพื้นที่บริเวณ วงเวียนศรีสุริโยทัย (วงเวียนสระแก้ว) จนถึงแยกไฟแดงแยกสะพาน 33 ที่มีรถติดยาว ซึ่งหากไม่ติดสัญญานไฟแดง รถคันดังกล่าวก็ยังคงจะหนีต่อไป โชคดีที่พลเมืองดี และไลน์แมน ช่วยกันไล่และติดตาม จนสามารถหยุดรถคันดังกล่าวไว้ได้ กระทั่งตำรวจมาคุมตัวไปยังโรงพักเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย.
 

 

โพสต์โดย พงศกร ภูมี เมื่อ วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2021


ขอบคุณคลิป-ภาพจากเฟซบุ๊ก พงศกร ภูมี

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น