อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

โจ๋จัดปาร์ตี้โบ้ย'ทีมน้องฝ้ายเด็กเอ็น' เอายาเคมาเสพดับเอง-พ่อไม่เชื่อ

ผู้การสุพรรณเร่งสอบสวนคดี น้องฝ้าย สาวเอ็นรับงานบ้านลูกค้าดับปริศนา คาดเสพยาเคแล้วช็อก ยื้อชีวิต 3 วันเสียชีวิต สอบลูกค้าหนุ่ม โบ้ยฝ่ายหญิงเอายาเสพติดมาเสพกันเองไม่รับรู้ด้วย ขณะที่พ่อน้องฝ้ายไม่เชื่อ ลั่นอีกฝ่ายต้องรับผิดชอบ จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 17.50 น.


จากกรณี น้องฝ้าย วัย 25 ปี สาวหน้าตาดีไปทำงานเอ็นเตอร์เทนที่บ้านลูกค้าใน อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี  กับกลุ่มเพื่อนสาว แต่ภายหลังกลับเกิดอาการช็อกจนต้องหามส่ง รพ. คืนวันที่ 8 พ.ค. ต่อเนื่อง วันที่ 9 พ.ค. และไปเสียชีวิตในวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา ตามที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 17 พ.ค. พล.ต.ต.ชมชวิณ ปุระธนานนท์ ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ได้เรียกประชุมก่อนแถลงว่า สอบปากคำไปแล้ว 8-9 ปาก ส่วนที่มาของยาเสพติดในงานปาร์ตี้นั้น ปรากฏว่าต่างฝ่ายต่างให้การไม่ตรงกัน ต้องสอบสวนหาความจริงกันต่อไป ส่วนการแจ้งข้อกล่าวหา ยังต้องรอผลการผ่าชันสูตรทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อดูสาเหตุการตายหรือสารตกค้างที่มีในร่างกายก่อน รวมไปถึงร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศว่ามีหรือไม่ ส่วนความผิดด้านการฝ่าฝืน พ.ร.บ.ควบคุมโรค และ การฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ได้ให้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบเพื่อจะเตรียมหลักฐานข้อมูลให้ครบถ้วนและจะได้แจ้งความต่อไป

ต่อมา เจ้าหน้าที่ได้นำตัว นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี ผู้จัดงานปาร์ตี้ ไปค้นที่ห้องที่จัดงานบริเวณฟาร์มไก่ ต.บ้านสุด อ.บางปลาม้า โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที ก็คุมตัว นายเอ กลับมาสอบปากคำต่อที่โรงพัก ทั้งนี้ นายเอ อ้างว่า ยาเสพติดทางกลุ่มผู้เสียชีวิตเป็นคนนำมาเอง ส่วนเรื่องในกลุ่มที่ว่ามีใครมียาเสพติดนั้น ไม่ขอให้การประเด็นนี้ แต่ยืนยันว่ายาเสพติดนั้น ฝ่ายนั้นเป็นคนเอามาเองด้าน นายศุภนัฐ อุทัยอ่วม พ่อของน้องฝ้าย เล่าว่า ตนทราบเรื่องตั้งแต่วันที่ 9 พ.ค. แล้ว โดยเพื่อนของลูกสาวโทรฯ มาเล่าให้ฟังว่า น้องฝ้ายและเพื่อนๆ ไปรับงานชงเหล้าที่บ้านลูกค้าใน อ.บางปลาม้า ตั้งแต่เวลา 01.00-06.00 น. ก่อนจะกลับมาห้องพัก ปรากฏว่าลูกสาวอาการไม่ดี จึงถูกพาตัวไปรักษายัง รพ. ซึ่งเพื่อนรายนี้ได้ยอมรับว่าในงานมีการเสพยาเค จึงคาดว่าน้องฝ้ายน่าจะช็อกเพราะฤทธิ์ยาดังกล่าว จึงได้ให้เพื่อนของน้องฝ่ายไปแจ้งความ ลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.บางปลาม้า ตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค. ก่อนที่น้องจะเสียชีวิต ครอบครัวฌาปนกิจศพของน้องไปเมื่อวาน (16 พ.ค.) แล้ว ส่วนตัวไม่เชื่อว่าลูกสาวและเพื่อนจะเอายาเสพติดไปเสพกันเอง ตนแค่อยากรู้ความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกสาวและอยากให้อีกฝ่ายมาช่วยรับผิดชอบการเสียชีวิตของน้องฝ้ายด้วย.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น