อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

สร่างแล้วมั้ง!นายสั่งขัง15วัน 'ด.ต.อ้อแอ้'คุกคามผู้หญิง

ผกก.สภ.หนองกรับ จ.ระยอง ต้นสังกัด ดาบตำรวจอ้อแอ้ป่วนไล่จับมือสาวในร้านก๋วยเตี๋ยว สั่งลงโทษกักขังเป็นเวลา 15 วัน เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 15.28 น.


จากกรณีเพจดังอย่าง @อยากดังเดี๋ยว Return ได้นำเสนอข่าวคลิปเหตุการณ์ เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. มีตำรวจนายหนึ่งอยู่ในชุดครึ่งท่อนอาละวาดไปทั่วบริเวณร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเทดา ตั้งอยู่ที่บริเวณริมถนน เลขที่ 12/1 หมู่ 3 ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง โดยในคลิปตำรวจอยู่ในอาการสภาพอ้อแอ้ ตะโกนเอะอะโวยวาย ไล่ป่วนจับมือลูกค้าสาวที่นั่งทานก๋วยเตี๋ยวอยู่ ทำให้ลูกค้าหนีแตกกระเจิง เจ้าของร้านจึงได้แจ้งให้ตำรวจในท้องที่เข้ามาระงับเหตุ ก่อนนำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.หนองกรับ พล.ต.ท.รอย อิงคไพโรจน์ ผช.ผบ.ตร. ได้สั่งตั้งกรรมการเอาผิด พร้อมลงโทษทางวินัยเพื่อไม่ให้เป็นแบบอย่าง ตามที่ได้เสนอไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้า วันที่ 19 มิ.ย. พล.ต.ต.มานะ อินพิทักษ์ รอง ผบช.ภ.2 รรท.ผบก.ภ.ระยอง เปิดเผยว่า กองกำกับการตำรวจภูธรระยอง ได้ตรวจสอบบุคคลในคลิปทราบว่าคือ ด.ต.สันติชัย จึงได้สั่งการให้ สภ.เพ พิจารณาดำเนินการทางวินัยข้าราชการตำรวจนายดังกล่าวไปภายใต้อำนาจ ทั้งนี้ สภ.เพ ได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงเรื่องดังกล่าว พบว่า ด.ต.สันติชัย กระทำผิดจริง ใช้วาจาหรือประพฤติตนในลักษณะที่ไม่สมควร จึงได้ออกคำสั่ง สภ.เพ ที่ 102/2564 ลงวันที่ 19 มิ.ย.64 ลงโทษ "กักขัง" ด.ต.สันติชัย ไว้มีกำหนด 15 วัน.

ลูกค้าสาวกระเจิง ตร.อ้อแอ้อาละวาด-คุกคามถึงเนื้อถึงตัว

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 16