อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

"บริทาเนีย"ทุ่มงบ8,000ล้านบาทลุยบ้านแนวราบ(คลิป)

บริทาเนียกางแผนครึ่งปีหลังขยายตลาดบ้านแนวราบ ทุ่มงบลงทุนกว่า 8,000 ล้านบาท เคาะราคาเริ่มต้น 4-8 ล้านบาท พร้อมหนุนรัฐคลอดมาตรการกระตุ้นอสังหาฯปลายปี พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 15.44 น.


นางศุภลักษณ์ จันทร์พิทักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บริทาเนีย จำกัด เปิดเผยว่า แผนธุรกิจในช่วงที่เหลือของปีนี้ยังเดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง  โดยเฉพาะโครงการแนวราบ หลังจากที่ดำเนินธุรกิจมา 2 ปีได้รับผลการตอบรับดี แม้ว่าที่ผ่านมารัฐออกมาตรการแอลทีวีอาจทำให้การเข้าเก็งกำไรธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชะลอตัวลง แต่ทำให้คนที่เข้ามาซื้อที่อยู่อาศัยเป็นเรียลดีมานด์ที่แท้จริง ดังนั้นบริษัทฯ ได้มีการลงทุนก่อสร้างโครงการใหม่ ทั้งโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม เพิ่มอีก 5 โครงการวงเงิน 7,000-8,000 ล้านบาท จากในช่วงต้นปีลงทุนไปแล้ว 4 โครงการมูลค่ากว่า 4,000 ล้านบาท  
 
สำหรับโครงการที่ลงทุนประกอบด้วย บริทาเนีย บางนา-สุวรรณภูมิ  บางนา กม.42  บริเวณคูคต สเตชั่น เป็น   วงแหวน-รามอินทรา  และสายไหม  โดยจะเริ่มทยอยเปิดพรีเซล ตั้งแต่ช่วงไตรมาส 4/ 62 เริ่มจากโครงการบริทาเนีย บางนา-สุวรรณภูมิ ในวันที่ 19-20 ต.ค.นี้ ราคาเริ่มต้น 4-8 ล้านบาท   อย่างไรก็ตาม อยากให้ภาครัฐออกมาตรการกระตุ้นภาคอสังหาริมรัพย์ในช่วงนี้ เพื่อให้ตลาดกลับมาคึกคักปลายปี
 
นายธำรง ปลูกจิตรสม กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริทาเนีย จำกัด กล่าวว่า การขยายโครงการคูคตและสายไหม เนื่องจากเห็นศักยภาพการเติบโตในพื้นที่ดังกล่าว จากเดิมที่เน้นทำเลกรุงเทพฯ ตะวันออก  โดยการตกแต่งเน้นสไตล์  Modern British Luxury เอกลักษณ์ความเป็นอังกฤษแบบคลาสสิคเข้ากับความทันสมัย พร้อมเทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ซื้อบ้านจัดสรรที่ปัจจุบันมีอายุเฉลี่ยน้อยลงเหลือเพียงประมาณ 30-45 ปี  
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22