อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'SCB'พ่นยาฆ่าเชื้อสาขากิ่งแก้ว พบลูกค้าติด'โควิด-19'

ไทยพาณิชย์พ่นยาฆ่าเชื้อโรคตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุขหลังพบลูกค้าลูกค้าติดเชื้อโควิด-19 มาใช้บริการที่สาขาถนนกิ่งแก้ว (อ่อนนุช) เตรียมเปิดบริการ7เม.ย.นี้ อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 เวลา 15.37 น.


รายงานข่าวจากธนาคารไทยพาณิชย์แจ้งว่า จากกรณีที่มีลูกค้าติดเชื้อโควิด-19 มาใช้บริการที่สาขาถนนกิ่งแก้ว (อ่อนนุช) เมื่อวันที่ 30 มี.ค. เวลาประมาณ 10.30 น. ธนาคารได้ดำเนินการตามแผนปฏิบัติการฉุกเฉิน โดยได้ทำการปิดสาขาถนนกิ่งแก้ว (อ่อนนุช) ในระหว่างวันที่ 2-6 เม.ย. เพื่อทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข และได้ให้พนักงานที่ปฏิบัติงานในพื้นที่ดังกล่าวกักตนอยู่กับบ้าน (Self-quarantine at Home) และสังเกตอาการเป็นเวลา 14 วันโดยมีการติดตามรายงานสุขภาพอย่างใกล้ชิดทุกวัน
 
ธนาคารมีความห่วงใยในสุขภาพของลูกค้า จึงใคร่ขอแจ้งให้ลูกค้าที่มาใช้บริการของธนาคารที่สาขาถนนกิ่งแก้ว (อ่อนนุช) ในช่วงวันดังกล่าว กักตัวเองในสถานที่พักอาศัยและสังเกตอาการตนเองอย่างใกล้ชิด  โดยธนาคารให้ความสำคัญขั้นสูงสุดในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และได้ดำเนินการตามมาตรฐานด้านสุขภาพอนามัยอย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัยและสวัสดิภาพของพนักงานและลูกค้าเป็นสำคัญและเตรียมเปิดบริการ 7เม.ย.นี้


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27