อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

เชลล์เปิดคลังยางมะตอย 24 ชม.ต้นปีหน้า

เชลล์เตรียมเปิดให้บริการคลังยางมะตอย 24 ชั่วโมงต้นปี 64 ตอบรับความต้องการในประเทศที่สูงขึ้น พร้อมเผย 3 ปัจจัยแห่งความสำเร็จครองใจลูกค้า ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 18.40 น.

นายกมลพัทธ์ พหลโยธิน ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจยางมะตอย ไทย ลาว กัมพูชา และพม่า บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯเดินหน้าสนับสนุนการจัดหาโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์ยางมะตอยเพื่อการปูพื้นผิวถนนอย่างยั่งยืน โดยยึด 3 ปัจจัยหลักที่ส่งผลให้ธุรกิจยางมะตอยเชลล์ ในประเทศไทย ประสบความสำเร็จและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ทั้งการส่งมอบบริการอันเป็นเลิศเพื่อลูกค้า การสนับสนุนและตอบโจทย์นโยบายภาครัฐ และความสามารถในการรองรับปริมาณความต้องการได้อย่างต่อเนื่อง ตอบสนองความต้องการลูกค้าครบวงจรตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ เตรียมความพร้อมเปิดให้บริการคลังยางมะตอย 24 ชั่วโมง ต้นปี 64

“เชลล์มุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ยางมะตอย เพื่อใช้ในการสร้างถนนอย่างยั่งยืนมาโดยตลอด โดยมุ่งเน้นการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ พร้อมทั้งสนับสนุนนโยบายภาครัฐและจัดหายางมะตอยให้เพียงพอต่อความต้องการอยู่เสมอ ทั้งนี้สอดคล้องกับพันธกิจของเราในการเป็นพันธมิตรที่สร้างถนนเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของทุกคน ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 90 ปีของธุรกิจยางมะตอยในประเทศไทย เชลล์มีโซลูชั่นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ลูกค้า เพิ่มประสิทธิภาพ มีความทนทานและคุณภาพสูง เราเชื่อมั่นว่าโซลูชั่นการปูพื้นผิวถนนด้วยยางมะตอยของเชลล์จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคม และเป็นอีกหนึ่งฟันเฟืองหลักในการร่วมขับเคลื่อนเป้าหมายของรัฐบาลในอันที่จะก้าวสู่การเป็นศูนย์กลางด้านคมนาคมขนส่งในอาเซียนต่อไปในอนาคต” 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น