อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

ธ.ไทยเครดิตเปิดตัวเงินฝากออมทรัพย์ เพื่อธุรกิจดอกเบี้ยสูง1.1%

ธ.ไทยเครดิตฯ เปิดตัวเงินฝากออมทรัพย์ใหม่ เจาะกลุ่มลูกค้าธุรกิจ เน้นฝาก-ถอนคล่องตัว ดอกเบี้ยสูงสุด 1.10% ต่อปี จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 เวลา 14.00 น.


นายรอย ออกุสตินัส กุนารา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย เปิดเผยว่า ธนาคารไทยเครดิตฯ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เงินฝากออมทรัพย์ธุรกิจ บิซ พลัส เพื่อรองรับการทำธุรกรรมของกลุ่มลูกค้าธุรกิจซึ่งมีเงินฝากก้อนใหญ่ และต้องการความคล่องตัวในการฝาก-ถอนเงินแบบไม่จำกัด สามารถบริหารจัดการเงินได้อย่างลื่นไหล ไม่มีกรอบระยะเวลาเป็นข้อจำกัด และที่สำคัญยังได้รับผลตอบแทนสูง โดยให้อัตราดอกเบี้ยสูงสุดถึง 1.10% ต่อปี ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยเงินฝากสำหรับลูกค้านิติบุคคลที่สูงที่สุดในตลาดในตอนนี้

“เมื่อพิจารณาถึงสภาพเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอนในปัจจุบัน หากลูกค้าที่เป็นกลุ่มธุรกิจยังรู้สึกไม่มั่นใจที่จะลงทุนในรูปแบบอื่นที่มีความเสี่ยงสูงกว่า ทำให้เงินฝากออมทรัพย์ธุรกิจ บิซ พลัส ของธนาคารไทยเครดิตฯ ก็ถือเป็นตัวเลือกการลงทุนที่น่าสนใจ เพราะเป็นการลงทุนที่ปลอดภัย ได้รับผลตอบแทนที่แน่นอน และคุ้มค่า”

สำหรับเงินฝากออมทรัพย์ธุรกิจ บิซ พลัส เปิดให้บริการสำหรับลูกค้าประเภทนิติบุคคลทั่วไป และนิติบุคคลไม่แสวงหากำไร โดยลูกค้า 1 ราย สามารถเปิดบัญชีได้เพียง 1 บัญชี เปิดบัญชีขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้นไป จ่ายดอกเบี้ยรายเดือน อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 1.10% ต่อปี สำหรับยอดเงินฝากตั้งแต่ 20 ล้านบาท ถึง 50 ล้านบาท ส่วนยอดเงินฝากตั้งแต่ 1 ล้านบาท แต่ไม่ถึง 20 ล้านบาท รับอัตราดอกเบี้ย 0.70% ต่อปี และสำหรับยอดเงินฝากส่วนที่เกิน 50 ล้านบาท จะได้รับอัตราดอกเบี้ย 0.50% ต่อปี

ทั้งนี้ สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย โทร. 0-2697-5454 หรือที่เว็บไซต์ www.tcrbank.com

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น