อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

"ศักดิ์สยาม" ส่งภาพเซลฟี่โชว์สื่อยังปกติดี!!

“ศักดิ์สยาม” ส่งภาพเซลฟี่โชว์สื่อมวลชน ยืนยันยังปกติดี ไข้ 36.6 องศา หายใจเอง ค่าออกซิเจน 96% ขณะที่รัฐมนตรี-เลขาฯ รมว.-ผู้บริหาร ต่างโชว์ผลการตรวจ ไม่พบเชื้อโควิด มีเพียงคนติดตามใกล้ชิดติดเพิ่มอีก 1 คน พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 11.17 น.

เมื่อวันที่ 8 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ผลการตรวจพบติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์นั้น ล่าสุดนายศักดิ์สยาม ได้ส่งภาพเซลฟี่ตนเองขณะที่อยู่ภายในห้องพักมายังกรุ๊ปไลน์สื่อมวลชนกระทรวงคมนาคม พร้อมส่งข้อความว่า อุณหภูมิร่างกาย 36.6 องศาเซลเซียส ปกติครับ ค่าออกซิเจน 96% หายใจเอง อย่างไรก็ตามในช่วงเย็นของเมื่อวันที่ 7 เม.ย. มีรายงานข่าวแจ้งว่า ทีมหน้าห้อง ซึ่งเป็นผู้ติดตามใกล้ชิด ติดเชื้อโควิดเพิ่มอีก 1 คน

               

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า สำหรับความเคลื่อนไหวของรัฐมนตรี และผู้บริหารหน่วยงานต่างๆ ในสังกัดกระทรวงคมนาคม พบว่า หลังจากที่เมื่อวันที่ 7 เม.ย. ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ขณะนี้ได้มีการแจ้งผลการตรวจให้สื่อมวลชนได้ทราบแล้ว อาทิ นายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ รมช.คมนาคม ได้โชว์ใบผลการตรวจ ซึ่งระบุออกมาเป็นลบ ขณะที่นางสุขสมรวย วันทนียกุล เลขานุการ รมว.คมนาคม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ไปตรวจเชื้อโควิด-19 ที่โรงพยาบาลสินแพทย์ ผลตรวจไม่พบเชื้อโควิด และได้ปฏิบัติตามคำแนะนำสาธารณสุขในการกักตัว พร้อมกันนี้ได้โชว์ใบผลการตรวจ ซึ่งระบุไม่พบเชื้อโควิดด้วยด้านนายสราวุธ ทรงศิวิไล อธิบดีกรมทางหลวง (ทล.) ก็ได้รายงานผลการตรวจผ่านไลน์กรุ๊ปสื่อ ทล. โดยแจ้งว่าได้ไปตรวจที่โรงพยาบาลปากช่อง จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 7 เม.ย.64 โดยวิธี Swab เวลา 15.05 น. ผลการตรวจพบ ไม่เจอเชื้อ แต่ยังต้องกักตัว 14 วันทำงานที่บ้าน ส่วนนายปฐม เฉลยวาเรศ อธิบดีกรมทางหลวงชนบท (ทช.) และนายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก (ขบ.) ผลการตรวจพบไม่พบเชื้อโควิดเช่นกัน อย่างไรก็ตามในส่วนของผู้บริหารรายอื่นๆ ยังคงรอผลการตรวจอยู่
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น