อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

ซีวอนปลื้มเปิดตัว"ไอคอนสยาม"ปากหวานบอกรักชาวไทย

ชเว ซีวอน ศิลปินเกาหลีใต้วง ซูเปอร์จูเนียร์ ปลื้มร่วมเปิดตัว ไอคอนสยาม พร้อมทิ้งท้ายปากหวานบอกรักแฟนชาวไทย "ผมรักคุณ"  ศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 21.36 น.


ยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอยจริงๆ สำหรับการเปิดตัว 'ไอคอนสยาม' (ICONSIAM) อภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคตที่รวบรวมสัญลักษณ์ความเป็นไทยผสานกับความล้ำสมัยของสากลเอาไว้ด้วยกัน โดยมีเหล่าคนบันเทิงเดินทางมาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก รวมถึงศิลปินเกาหลีใต้อย่าง ชเว ซีวอน (CHOI SIWON) วง ซูเปอร์จูเนียร์ (SUPER JUNIOR) ที่มาร่วมงานพร้อมทั้งเปิดใจกับการมาเยือนเมืองไทยครั้งนี้

ซีวอน เผยว่า "การมาไทยครั้งนี้และเปิดตัวไอคอนสยามมีความหมายมากๆ เพราะอลังการและพิเศษมากๆ ผมมาเมืองไทยบ่อยมาก แต่ครั้งนี้พิเศษมากจริงๆ ที่ประทับใจคือ 1. สถานที่ดีมาก ริมแม่น้ำวิวสวยมาก 2. ได้ยินมาว่าทุกชั้นจะมีศิลปะของศิลปินไทย พิเศษมากๆ แต่ละชั้นมีงานศิลปะไม่เหมือนกัน 3. ศูนย์อาหารที่มีอาหารไทยและมีความเป็นไทยที่อยู่ร่วมกัน ถ้าพูดถึงประเทศไทย เป็นประเทศเฟรนด์ลี่มากๆ มาบ่อยจนรู้สึกว่าคุ้นเคยและรักประเทศไทยมากๆ ทุกคนน่ารัก ใจดีมากๆ ขอบคุณในความรักของแฟนชาวไทย ทุกคนให้กำลังใจ และรักอันยิ่งใหญ่ วันอาทิตย์นี้จะมีอังกอร์คอนเสิร์ต ขอบคุณมากๆ ในความเรียกร้องและความรักที่ทุกคนให้มา จะตอบแทนความรักของทุกคนด้วย"

ทั้งนี้ ตอนท้ายการสัมภาษณ์ ซีวอนได้ตะโกนบอกรักแฟนชาวไทยที่มาให้กำลังใจเป็นภาษาไทยว่า "ผมรักคุณ" คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

บอกต่อ : 2.32K