อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

เปิดเรตติ้ง4ตอน"แรงเงา2" หล่นฮวบผิดคาดแฟนละคร

เปิดเรตติ้งละคร "แรงเงา 2" 4 ตอนแรก ยิ่งฉายยิ่งหล่นฮวบ ผิดคาดแฟนๆ  หลังประทับใจในภาคแรก แต่ภาคสองโดนวิจารณ์ยับตัวละครผิดแปลก เนื้อเรื่องไม่สนุก รอลุ้นช่วงกลางถึงท้ายจะเข็นขึ้นมั้ย? พฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 13.48 น.


ออกอากาศไปได้ 4 ตอนแล้ว สำหรับละครเรื่อง แรงเงา 2 โดยผู้จัด หน่อง อรุโณชา จากบรอดคาซท์ฯ สานต่อความดังแบบทะลุเพดานของภาคแรก ส่งผลให้บรรดานักแสดงอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, เคน ภูภูมิ, ปิ๊บ รวิชญ์, ธัญญ่า ธัญญ่าเรศ รวมถึง จอย ชลธิชา หรือ หนูนก ถูกพูดถึงอย่างมาก เมื่อมีข่าวสร้างภาค 2 แฟนๆละครต่างรอลุ้นว่าจะออกมาเป็นอย่างไร โดยได้ผู้กำกับคนเดิมอย่าง "ชนินทร ประเสริฐประศาสน์" มาสานต่อ 

แต่เมื่อออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 6 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งต่อจากละคร กรงกรรม ที่กวาดความนิยมไปถล่มทลาย ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงบทบาทตัวละคร และความสนุกเข้มข้นที่ไม่เหมือนภาคแรก แฟนละครผิดหวัง แต่ก็สามารถทำเรตติ้งเปิดตัวได้ถึง 3.5 ถือว่าแฟนๆละครยังรอดู แต่จนปัจจุบันออกอากาศไป 4 ตอน เรตติ้งกับตกฮวบทุกตอนติดต่อกัน EP.1 (6 พ.ค. 62) 3.5, EP.2 (7 พ.ค. 62) 2.9, EP.3 (13 พ.ค. 62) 2.4 และ EP.4 (14 พ.ค. 62) 2.4 โดยแฟนละครบางส่วนคอมเมนต์ในโลกออนไลน์ว่าตัวละครมีลักษณะผิดแปลกจากเดิม อาทิ มุนินทร์ จากสู้คนมั่นใจ กลายเป็นคนที่ขาดความมั่นใจไป รวมถึงตัวละคร นพนภา ที่ผิดปกติจากเดิมอย่างมาก 

คงต้องจับตาดูความเข้มข้นในช่วงกลางเรื่องถึงท้ายเรื่อง ว่าจะสามารถผลักดันเรตติ้งให้ขึ้นจากเดิมหรือไม่ เพราะละครคู่แข่งอย่าง กุหลาบเกราะเพชร ทางช่อง 7 และ หัวใจศิลา ทางช่องวัน แซงหน้าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ขอบคุณภาพประกอบจากละคร แรงเงา 


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

ความคิดเห็น