อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

ไหนว่าไม่สนิทกัน! จับโป๊ะได้อีก'แพทริเซีย'แนบชิด'เติร์ด'

ชาวเผือกขุดกันเก่ง...ไหนบอกไม่สนิท! 'แพทริเซีย' โดนจับโป๊ะ มีรูปหลุดอีกรอบ แต่ครั้งนี้เป็นภาพคู่แนบชิดใกล้ถ่ายกับ 'เติร์ด 9by9'  ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 เวลา 22.05 น.

ทำเอาชาวเน็ตหยุดเผือกไม่ได้จริงๆ สำหรับกรณีการเลิกรากันของนักแสดงสาว แพทริเซีย กู๊ด กับอดีตแฟนหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ที่กลายเป็นดราม่าสะท้านวงการที่มีชื่อของคนอื่นๆเข้ามาเกี่ยวข้องหลายฝ่าย

ทั้งนี้ แม้จะออกมาเคลียร์ใจหมดทุกปมข้อสงสัยแล้วก็ตาม แต่เรื่องหลุดๆและลับๆของสาว แพทริเซีย ก็ยังถูกชาวเน็ตขุดขึ้นมาหลายต่อหลายเรื่อง ทั้งคู่รูปนั่งกินข้าวกับอยู่ที่หน้าโรงภาพยนตร์กับหนุ่มโน้ต ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนั้นสาว แพทริเซีย ก็ย้ำว่ายังเป็นแค่คนที่รู้จักกันเท่านั้น

ขณะเดียวกันล่าสุดสาว แพทริเซีย เองก็ได้เคลียร์ปมข้อสงสัยกับหนุ่ม เติร์ด-ลภัส งามเชวง ดาราหนุ่มและนักร้องไนน์บายนาย ด้วยว่าไม่ได้สนิทกันและอีกฝ่ายเป็นเพียงรุ่นน้องที่คณะเท่านั้น

แต่งานนี้ดูเหมือนเรื่องนี้จะไม่จบง่ายๆเพราะเพจดังในโลกออนไลน์อย่าง เจ๊มอย108 ก็ได้นำรูปของสาว แพทริเซีย กับหนุ่ม เติร์ด มาโชว์กันจะๆ พร้อมแคปชั่นว่า "เมื่อแพทริเซียบอกว่า.. กับเติร์ดไม่ได้สนิทอะไรค่ะ!! อิพวกชาวเผือกก็ขุดกันเก่ง #หนีไปลู๊กกกก” ซึ่งหลังจากรูปถูกโพสต์ลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์และแซะถึงสาว แพทริเซีย มากมาย.ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @thirdd , @patriciagood

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    37%
  • ไม่เห็นด้วย
    63%

บอกต่อ : 66