อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

'แจ๊ค ไรเดอร์'ถูกแมลงกัดขา ต้องผ่าตัดด่วนเพราะติดเชื้อ!

ดีเจแจ๊ค ไรเดอร์ ไปเที่ยวต่างประเทศแล้วถูกแมลงกัดขา ถ้าไม่รีบรักษาอาจจะต้องตัดขา ด้านดีเจคนดังโพสต์ไอจีถ่ายแบบที่โรงพยาบาล กำลังใจมาเต็มทันที อาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 เวลา 15.30 น.


ทำเอาแฟนๆเป็นห่วงกันอย่างมาก หลังนักแสดง พิธีกรและดีเจคนดัง ดีเจไรเดอร์ โพสต์ภาพที่ตนนอนอยู่ที่โรงพยาบาลจำนวนหลายภาพ โดยดีเจแจ๊ค ไรเดอร์ เขียนข้อความในรูปแรกที่ตนนั่งอยู่ในห้องของโรงพยาบาล พร้อมแคปชั่นว่า “แวะมาถ่ายแฟชั่น... คอนเซ็ปต์ผู้ป่วยที่โรงพยาบาล”ต่อมาดีเจแจ๊ค ไรเดอร์ ก็โพสต์รูปนอนอยู่บนเตียง ด้วยใบหน้าขี้เล่น ซึ่งด้านหน้ามีโต๊ะอาหารผู้ป่วยอยู่ พร้อมแคปชั่นว่า “โดนให้ถ่ายแฟชั่นเซ็ทบนเตียงต่อ หลังจากหมอเจ้าของไข้บอกว่า... "หมอซีเรียสนะครับ ทีแรกหมอก็ไม่คิดว่าจะเป็นเยอะขนาดนี้" หลังจากหมออธิบายอาการจบ ทางเรานี่จ๋อยเลย หมดกันทริป Italy ศุกร์นี้ ต้องถ่ายแฟชั่นที่นี่ต่ออีกหลายวัน จากแค่แผลเล็กๆ มาจนเริ่มติดเชื้อในเลือด โอ้วววว ม่ายยยยย ปล.ขอบคุณทุกพลังที่ส่งมาให้นะค๊าบ” พอดีเจแจ๊คโพสต์รูปไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์ขอให้หายไวๆมากมายขณะเดียวกันดีเจแจ๊ค ไรเดอร์ได้ให้สัมภาษณ์เรื่องดังกล่าวผ่านรายการ APOP บันเทิง 34 ทางช่อง Amarin TV โดยเล่าว่า
"ไปญี่ปุ่น แล้วแมลงตัวเล็กๆ กัด แดงๆ หมอเจาะเอาหนองออกก่อน ลามแดงไปเต็มหน้าขา จนสุดท้ายต้องผ่า หมอบอกว่าอาการหนักกว่าที่คิดมาก เพราะเชื้อแบคทีเรียกินเนื้อไปถึงข้างใน จนหมอบอกว่าซีเรียสนะ เคยได้ยินแบคทีเรียกินเนื้อคนไหม ถ้าหากเกิดในคนอายุ 80 ปีขึ้นไป มีโอกาสเสียชีวิตได้ แต่ถ้าลงมาหน่อยหรืออายุน้อยหน่อยและร้ายแรงก็คือการตัดขา"

ยังไง "เดลินิวส์ออนไลน์" ก็ต้องขอส่งกำลังใจให้ดีเจแจ๊คหายไวๆด้วยนะคะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @jackraider


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 44