อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562

แฟนคลับฟิน!'ใหม่-ดาวิกา' โพสต์ภาพหวานจับมือ'เต๋อ'

ใหม่-ดาวิกา ทำแฟนคลับฟิน ลงภาพจับมือ เต๋อ-ฉันทวิชช์ โปรโมทแบรนด์เสื้อผ้าตัวเอง หวานจนทุกคนต้องแซว อาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 เวลา 19.30 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่แฟนๆเฝ้ารอรูปคู่อยู่ตลอด สำหรับคู่ของนางเอกสาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ กับหวานใจหนุ่ม เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ที่แม้จะไม่ค่อยมีรูปคู่ออกมามากนัก แต่เมื่อมีรูปคู่ออกมาทีไร ก็มักเป็นรูปที่แฟนๆฟินสุดๆเลยทีเดียว

ล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวใหม่ หลังจากที่ตอนนี้เจ้าตัวได้ตัดสินใจทำธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้า เจ้าตัวก็มีการโพสต์โปรโมทเสื้อผ้าของตนเองบ้างในโซเชียลส่วนตัว แต่รูปล่าสุดเป็นรูปที่ไม่ธรรมดาเพราะเป็นรูปที่สาวใหม่และหนุ่มเต๋อจับมือกันเพื่อโปรโมทแบรนด์เสื้อผ้าของสาวใหม่ ต้องบอกว่าเป็นรูปที่จับมือกันจริงๆ โดยสาวใหม่โพสต์รูปดังกล่าว พร้อมแคปชั่นว่า
“ลุง @terchantavit ช่วยใส่ชุด XXXโปรโมทให้ดาวิแล้ว...คริคริคุกคัก..น่ารักอิอิ #น่ารักเท่าโลก ปล.ชุดนี้ไปก่อนเสื้อเอวลอยไม่ได้จริงๆค่า”พอสาวใหม่ลงรูปไป หนุ่มเต๋อก็ได้มาคอมเม้นต์กลับว่า#น่ารักเท่าโลกเลยหรอออจากนั้นแฟนๆก็เข้ามาคอมเม้นต์กันแบบรัวๆถึงความหวานในครั้งนี้ อาทิ โอ๊ยทำไมฉันฟิน , ฉันรักคู่นี้ , รักใหม่เต๋อ เต๋อใหม่มากๆ , ชอบความจับมือกัน , ชอบน่ารักมากคู่นี้ , เชียร์ตลอดเลยนะคะ ฯลฯ

แหม...ขยันทำมาหากินร่วมกันแบบนี้ อนาคตข้างหน้าคงอีกไม่ไกลใช่ไหมจ๊ะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @davikah 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38