อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

'เบลล่า'เขินแก้มปริบอก'เวียร์' ก็ที่หนึ่งในใจเหมือนกัน!

'เบลล่า' เขินแก้มปริ 'เวียร์' ก็ที่หนึ่งในใจเหมือนกัน! ทริปไปดูแสงเหนือ ไม่น่ามีเซอร์ไพร้ส์อะไร อาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 เวลา 21.10 น.


เพิ่งออกมาเคลียร์ปมคบซ้อนแบบประเด็นต่อประเด็นไปหมาดๆ สำหรับพระเอกหนุ่มคนดัง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ แถมท้ายบทสัมภาษณ์ล่าสุดหนุ่มเวียร์ยังตีแสกหน้าขาเม้าท์อีกว่ามีหวานใจสาว เบลล่า-ราณี เป็นที่หนึ่งในใจมานานแล้ว ซึ่งหลังจากหนุ่มเวียร์พูดจบปุ๊บ แฟนๆก็กรี๊ดลั่นด้วยความฟินอย่างมากมาย ล่าสุดเจอตัวสาวเบลล่าในงานๆหนึ่ง เลยไม่พลาดต้องอัพเดทเรื่องนี้ทันที

เบลล่า เผยว่า "ข่าวพี่เวียร์ให้สัมภาษณ์ก็ได้ดูแล้วค่ะ (ยิ้มเขิน) กับประโยคนั้นชงอ่ะ พี่ๆนักข่าวชง ตอนที่ได้ยินประโยคนั้นก็เขินนิดหน่อย เป็นใครก็เขินมั้ง(ยิ้ม) ถามว่าพี่เวียร์เป็นหนึ่งในใจไหม(ยิ้ม) ก็ค่ะ จริงๆวันสัมภาษณ์พี่เขาทักมาก่อน บอกว่าเสร็จแล้วนะกำลังจะกลับบ้าน เขาก็ไม่ได้รายงานตัวอะไรปกติมากกว่าและเขาจะพูดอะไรนั้นเบลไม่ได้คุยเลย ก็อย่างที่เบลเคยบอกคือเราได้คุยกันแค่ว่ามีข่าวแบบนี้เกิดขึ้น แต่ว่ารายละเอียดก็ไม่ได้คุย ซึ่งข้อมูลทุกอย่างก็ตามที่พี่เวียร์บอกแหละ ถ้าถามตัวเบลนะ เบลและพี่เขาก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว คนที่น่าจะสบายใจที่สุดน่าจะเป็นแฟนคลับหรือคนที่ติดตามข่าวมากกว่าเพราะจริงๆก็ไม่ได้มีอะไร ซึ่งเบลเองก็ตอบได้เฉพาะในส่วนของเบลคือเบลก็ไม่ได้อะไรเนอะ ก็เล่าไปตามความจริงและไม่ได้คิดอะไรจากตรงนั้น"

"อย่างประเด็นนี้ก็ค่อนข้างเป็นประเด็นใหญ่กว่าที่คิดคือเบลมองอย่างนี้ ตอนนี้ทุกคนมีมือถือมีสื่อโซเชียลอยู่ในมือแล้วทุกคนจะสามารถพูดหรือแสดงความคิดเห็นอะไรก็ได้ สำหรับเบลรับฟังทุกความคิดเห็นและเคารพทุกความคิดเห็นของทุกคนอยู่แล้วฉะนั้นคือเราไม่ได้ไปโกรธหรือไปอะไรใครตรงนั้น เป็นความเข้าใจมากกว่าว่าเราอยู่ในยุคสมัยนี้และที่คนคิดว่าคำพูดของเบลสอนน้องก็ไม่เลย เบลไม่ได้คิดตรงนั้นนะ เบลพูดไปตามสิ่งที่มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวเบล และที่มีคนมาติดแฮชแท็กทีมเบลล่าก็ขอบคุณค่ะ(ยิ้ม) แต่ที่คนโยงว่าเพื่อนน้องเขาอยากเสยคางนางเอก เบลก็ได้เห็นเบาๆ ได้เห็นเพราะมีคนแท็กมาให้ดูนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้อะไร สมัยนี้ต่างคนต่างก็แสดงความคิดเห็นได้ก็ไม่ได้ติดใจอะไร เบลไม่ซีเรียสและเบลก็ตอบเฉพาะส่วนของเบลดีกว่าเพราะว่าเบลไม่รู้ว่าคนอื่นคิดยังไง"

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า เคสนี้ทำให้เบลล่าเชื่อใจเวียร์มากขึ้นไหม นางเอกดังก็เล่าต่อว่า "ไม่ได้รู้สึกตรงนั้นคือเขาเรียกว่าอะไรอ่ะเขิน (หัวเราะ) ความจริงแล้วทุกอย่างก็ยังปกติแหละ ก็ยังเป็นอย่างนี้ก็ยังมีความสุขปกติทุกอย่าง เวลาพี่เวียร์มีข่าวแนวนี้เบลดูตามความจริงมากกว่า เบลไม่ใช่คนที่เวลามีข่าวอะไรก็ไปถามว่าจริงรึเปล่า เราเป็นคนที่รู้จักพี่เขาประมาณหนึ่งเหมือนกัน อันนี้ไม่น่าจะเป็นไปได้นะ อันนี้น่าจะเป็นข่าวลือ ซึ่งสมัยนี้ข่าวลือค่อนข้างเยอะอยู่แล้ว ซึ่งเป็นปกติเราก็ต้องรู้แหละว่าเราโฟกัสที่อะไรอยู่ ข่าวนี้ก็ไม่ได้เป็นบททดสอบอะไร(ยิ้ม) และเราก็ใกล้จะได้ไปเที่ยวแล้ว แต่เรื่องแต่งงานที่คนลุ้นในทริปที่จะถึงนี้เดี๋ยวก่อนก็ได้มั้ง(หัวเราะ) อย่างทริปไปดูแสงเหนือ ไม่น่ามีเซอร์ไพร้ส์อะไรค่ะ"

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bellacampen , @kkharittha

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

บอกต่อ : 48