อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

หวงนะครับ! "ข้าวหอม" เฝ้าแม่ "ตั๊ก" ถ่ายแบบเซ็กซี่

"ตั๊ก-บงกช" เผยโมเม้นต์สุดน่ารัก "น้องข้าวหอม" มาเฝ้าถ่ายแบบ ด้านชาวเน็ตแห่กดไลค์ให้มากมาย พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 12.49 น.


อวดความน่ารักและฉลาดให้แฟนๆได้เห็นอยู่บ่อยๆสำหรับ น้องข้าวหอม ลูกชายสุดที่รักของนักแสดงสาวคนดัง ตั๊ก-บงกช คงมาลัย กับสามี เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล เลยทำให้น้องข้าวหอมเข้าไปอยู่ในใจแฟนๆได้อย่างมากมายล่าสุดสาวตั๊กก็ได้เผยโมเม้นต์น่ารักๆของน้องข้าวหอมให้แฟนๆเห็นกันอีกครั้ง โดยสาวตั๊กอัพรูปผ่านอินสตาแกรมในลุคที่เจ้าตัวอวดความสวยและเซ็กซี่ในงานถ่ายแบบงานหนึ่ง ซึ่งชุดที่สาวตั๊กใส่ก็เซ็กซี่มากๆ แหวกหลังลึกให้เห็นผิวขาวเนียน บวกกับอินเนอร์ทางท่าทางที่ดูเซ็กซี่มากๆแล้ว ยิ่งทำให้ภาพนี้ของสาวตั๊กดูมีเสน่ห์มากๆโดยสาวตั๊กโพสต์รูปคู่กับน้องข้าวหอมจำนวนหลายรูป พร้อมแคปชั่นว่า
“มาเฝ้าเเม่ถ่ายแบบ น่ารักจังเลยคับ #รักข้าวหอมนะครับ พอสาวตั๊กลงรูปไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์ชมความน่ารักมากมาย อาทิ น่ารักจัง , หวงแม่เหรอครับ , น่ารักลูกมาเฝ้า , แบบนี้แม่ตั๊กมีกำลังใจทำงานเลย , มาเฝ้าแทนคุณพ่อเปล่าครับ , ฉลาดน่ารักชอบน้องมาก , คุณตั๊กโชคดีลูกน่ารักสุดๆ ฯลฯแหม...ก็คุณแม่ตั๊กทั้งสวยและเซ็กซี่แบบนี้ น้องข้าวหอมต้องมาเป็นบอดี้การ์ดอยู่แล้ว กลัวหนุ่มๆมองแม่ตั๊กเลยครับ อิอิ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bong_kod_takคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 54