อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

"ละมุนแบนด์" ปล่อยเพลงเศร้า ซิงเกิ้ล 3

3 ศิลปินคุณภาพที่รวมตัวกันเป็น “ละมุนแบนด์” ภายใต้สังกัดค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT หลังจากปล่อยเพลง “I Love You” กับ “รักฉันเถิด” พุธที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 06.30 น.


ล่าสุดก็ไม่ทำให้แฟนเพลงคิดถึงนาน ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 3 “เข้าใจแล้ว (ว่าหัวใจของเธอคือบ้าน)”: You're my Home ศิลปินระดับตำนานของเมืองไทย “ละมุนแบนด์” ที่มี จั๊ก(ชวิน จิตรสมบูรณ์) อดีตสมาชิก วง Double U ต้าร์ (สุรชัย วงษ์บัวขาว) หนึ่งในนักร้องนำของวง Mr.Team และ ปิงปอง (ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์) นักร้องหนุ่มผู้ถ่ายทอดเพลงประกอบละครดังมากมายสำหรับซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง “เข้าใจแล้ว (ว่าหัวใจของเธอคือบ้าน)”: You're my Home เกิดจากการที่ “ไก่ สุธี แสงเสรีชน” บอกว่าอยากลองฟังเพลงเศร้าจากละมุนแบนด์ดูบ้าง พอดีว่าจั๊กมีเมโลดี้อยู่ ปิงปองก็เลยเอามาเขียนต่อ ด้วยความที่ว่าปิงปองชอบเพลง “Home” ของพี่ “โอ๋ ธีร์ ไชยเดช”เลยเอาเพลง Home มาตั้งต้นและตีความหมายใหม่เป็นเรื่องของคนที่เพิ่งรู้ตัวว่าอะไรที่เป็นสิ่งสำคัญและควรดูแลจริงๆ โดยได้ต้าร์มาแสดงในเอ็มวีและถ่ายทอดความรู้สึกในเนื้อหาของเพลงอีกด้วย

สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “เข้าใจแล้ว (ว่าหัวใจของเธอคือบ้าน)”: You're my Home ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube: LOVEiS+ และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage: LOVEiS/ละมุนแบนด์ Instagram : LOVEiS_News / lamunband


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น