อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

แฟนคลับเตรียมส่งกำลังใจ"เจษ"หลังรอผ่าตัดเข่า17ธ.ค.

เจษ-เจษฎ์พิพัฒ เผยเตรียมผ่าตัดเข่าหลังจากเอ็นเข่าขาดวันที่ 17 ธ.ค.นี้ ย้ำอาจจะต้องพักฟื้นนานถึง 2 เดือน อังคารที่ 10 ธันวาคม 2562 เวลา 23.02 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีผลงานการแสดงให้แฟนๆได้เห็นกันตลอด สำหรับนักแสดงหนุ่ม เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ซึ่งเจ้าตัวก็ถือว่ามีการพัฒนาในเรื่องของการแสดงอย่างต่อเนื่อง จนทำให้แฟนๆพากันหลงรักและสนับสนุนหนุ่มเจษอยู่เสมอ แต่ล่าสุดแว่วว่าหนุ่มเจษเตรียมพักงานนานหลายเดือนเพื่อผ่าตัด งานนี้ “เดลินิวส์ออนไลน์” มีโอกาสเจอตัวหนุ่มเจษเลยไม่พลาดต้องอัพเดทเรื่องนี้ทันที

        เจษ เผยว่า “ผมกำลังจะเข้าผ่าตัดเข่าเนื่องจากเอ็นเข่าข้างขวาขาด เป็นเอ็นไคว้หน้าขาดจากการเตะฟุตบอล ประมาณ 7-8 ปีที่แล้ว ผมจะผ่าตัดในวันที่ 17 ธ.ค.นี้ต้องพักฟื้นนานไหมมันแล้วแต่อาการ ถ้าเอ็นอย่างเดียวมันจะเร็ว แต่ผมเป็นทั้งเอ็นและหมอรองกระดูกคือเราทิ้งไว้นานและล้มซ้ำด้วย ซึ่งคร่าวๆหมอบอกว่าน่าจะนานพอสมควรอยู่เหมือนกัน เดินเหินปกติน่าจะ 2 เดือน ถ้าเดินได้ก็น่าจะราวๆ 1 เดือน”          “แต่ตอนนี้ผมไม่ได้เตรียมพร้อมอะไรเลย(ยิ้ม)มันทำอะไรไม่ได้ แค่รอผ่าตัด ที่สำคัญผมก็พยายามเคลียร์คิวทุกอย่างให้หมด ผมก็บอกกองละครว่าอยากให้ปิดกองก่อนครึ่งเดือน และให้รอก่อน ส่วนละครเรื่องถัดไปขอให้ไปเปิดประมาณเดือน ก.พ.ไปเลย ถ้าผ่าตัดแล้วเข่าก็จะดีขึ้น ไม่รู้สึกว่าเข่าหลวมเพราะเอ็นมันไม่อยู่แล้ว เข่ามันเลยจะหลุดง่ายขึ้น เวลาบิดซ้ายบิดขวาก็จะมีโอกาสแย่มากขึ้นยังไงก็ต้องผ่าครับ และพอผ่าแล้วทุกอย่างน่าจะโอเคมากขึ้นครับ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @jesjpp


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น