อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

'แดง-อ๊อฟ'สุดภูมิใจ ลูกชายคว้าเหรียญทองแดง'ซีเกมส์'

แดง-ธัญญา และ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ สุดภาคภูมิใจหลังลูกชาย ไรเฟิล ลงแข่งขันรักบี้ทีมชาติไทยและคว้าเหรียญทองแดงมาครองได้สำเร็จ พุธที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 11.15 น.


ทำเอาครอบครัวและคนไทยมีความสุขกันมากๆ หลังลูกชายของผู้กำกับคนดัง อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ และสาว แดง-ธัญญา อย่างหนุ่ม ไรเฟิล-ภูรีพงษ์ วชิรบรรจง ได้ร่วมแข่งขันรักบี้ในศึกซีเกมส์ 2019 จนคว้าเหรียญทองแดงมาครองได้สำเร็จ ท่ามกลางความดีใจของทุกคน

งานนี้คุณแม่แดงเลยโพสต์รูปของลูกชายตอนแข่งและซ้อมอย่างหนักจำนวนหลายรูปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นเล่าว่า
“ยินดีด้วยนะครับลูก กับรางวัลเหรียญทองแดงรักบี้ทีมชาติไทย7คนในซีเกมส์2019 แม้หลายเดือนที่ผ่านมาจะไม่ได้เจอลูกมากนัก ตอนนี้แม่รู้แล้วว่าลูกกำลังทำภารกิจที่เป็นความฝันและเป็นความหวังของลูกอยู่ ทุกครั้งที่ลูกเจ็บตัวในทุกครั้งที่แข่ง มันทำให้แม่เจ็บกว่าลูกหลายเท่านัก แต่ถ้ามันเป็นสิ่งที่ลูกรักและลูกมีความสุขที่จะทำ แม่และพ่อก็พร้อมที่จะเป็นกำลังใจให้ลูกเสมอนะครับ รักลูกนะครับ #riflewachira #รักบี้ทีมชาติไทย  #ซีเกมส์2019พอสาวแดงลงรูปไป ก็มีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีอย่างต่อเนื่อง อาทิ เก่งมากๆ , สุดยอดเลย , ความเก่งและดีเขาถ่ายทอดมาจากพี่อ๊อฟ , ครอบครัวคุณสุดยอดมา , ทำประโยชนืให้คนไทยเสมอเลยบ้านพี่อ๊อฟ รักนะคะ ฯลฯ


“เดลินิวส์ออนไลน์” ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับหนุ่มไรเฟิลมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @thanya.wachiคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น