อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

ปิดก้นให้แล้ว 'ใหม่' ประกาศชัดงดดราม่าชุดว่ายน้ำสุดหวิว

"ใหม่-สุคนธวา" อวดความเซ็กซี่แบบจัดเต็ม พร้อมประกาศชัดปิดก้นให้แล้ว หลังคนดราม่าบอกโป๊เกินไป อังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16.15 น.


ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร เพราะไม่ว่าจะตอนไหนถ้าคลิกมาที่อินสตาแกรมของสาวใหม่ ก็จะพบกับรูปภาพสุดสวยปนเซ็กซี่ของเจ้าตัวเสมอ

ล่าสุดเมื่อน้องสาวคนสนิท แอร์-ภัณฑิลา ส่งชุดว่ายน้ำมาให้สาวใหม่ช่วยโปรโมท แต่ดันผิดไซส์ งานนี้หลายคนเลยได้ชมความแซ่บแบบจัดเต็มของเธอทันที โดยสาวใหม่ได้ลงรูปแรกเป็นรูปที่โชว์ให้เห็นบั้นท้ายงอนงามของตัวเอง พร้อมชุดว่ายน้ำสีชมพูสดใส ซึ่งสาวใหม่เขียนแคปชั่นว่า
“หนูส่งมาให้พี่ผิดไซส์รึเปล่าลูก #ชุดมันเล็ก #หรือส่งมาผิดไซส์ #ชุดเล็กไปหรือก้นใหญ่เกิน #ไม่ทันละ ข้างหน้ายิ่งกว่านี้อีกลูก หันหน้าไม่ได้เลยจ้า55 หันแล้วแย่งซีนนมเลยจ้า อ่ะ อ่ะ โปรดโฟกัสที่บิกินี่สีชมพู XX ไม่ได้หิว! แต่มันกินบิกินี่เองสีสด สีแจ่ม สีน่ากินมาก #ชุดนี้พี่ว่าจบที่เตียง #ไม่ได้จบที่สระว่ายน้ำ เหนื่อยหน่อยนะ อยู่กับฉัน @dj_ton #ชุดว่ายน้ำไม่ได้ว่าจากนั้นไม่นานสาวใหม่ก็ได้มาอัพเดทรูปดังกล่าวแบบปิดก้นให้ด้วย โดยสาวใหม่เล่าว่า “ปิดก้นให้แล้ว ไม่ดราม่านะมีคนบอกว่า รูปตะกี้โป้ เห็นก้น เข้าวินอีก อ่ะ อ่ะ รูปนี้ไม่เห็นละนะ บังให้ละ #งดดราม่า ไม่เห็นก้น ไม่เห็นนม ไม่เห็นหน้า ไม่เห็นร่องใดๆ ดูสิ จะบอกว่าโป้อีกไหม5555”
“กรุณามองกระเป๋าอันฟรุ้งฟริ้งนี้กันด้วยนะคะ
#ขนฟูมาก #ขอบคุณกระเป๋าตอแหลที่มาช่วยชีวิตแม่ค่ะ￰ #ค่ะตูด #ไม่ใช่กะละมัง *ชุดนี้หันหน้าไม่ได้จริงๆ เกรงใจคนดู ไม่รู้จะตกใจอะไรก่อนดี555?ล่างรึบน”พอสาวใหม่ลงรูปไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมแซวความแซ่บของสาวใหม่อย่างมากมาย

แหม...แซ่บฟาดมากสาวใหม่ แบบนี้สามีจะไปไหนรอดเนอะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @maisukhon 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    15%
  • ไม่เห็นด้วย
    85%

บอกต่อ : 211