อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563

'ดีเจเพชรจ้า'สุดทน เจอคนไดเร็คข้อความขอยืมเงินรัวๆ!

ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร สุดทนขอออกมาโพสต์ไอจีระบาย หลังถูกชาวเน็ตไดเร็คข้อความมายืมเงินแบบรัวๆ งานนี้่เจ้าตัวถึงกับออกปากไม่ใช่เอทีเอ็มนะ พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21.30 น.


ทำเอาดีเจคนดัง ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร ถึงกับเพลียและเซ็งสุดๆ หลังออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่ามีคนขอยืมเงินมามากมาย ซึ่งตนไม่ใช่เอทีเอ็ม พร้อมย้ำทุกปัญหามีทางออกไม่ใช่แบมือขอเงินคนอื่นโดยดีเจเพชรจ้าได้เขียนข้อความรูปภาพในทำนองระบายที่มีคนไดเร็คข้อความมาขอยืมเงินมากมาย ซึ่งตนย้ำว่าไม่ใช่เอทีเอ็ม และทุกปัญหามีทางออก ไม่ควรแบมือขอเงินคนอื่น พร้อมแคปชั่นว่า
“แต่ที่แน่ๆๆ เร็วๆนี้พี่มีไปบริจาค ผ้าอ้อม สำหรับผู้ป่วย นอนติด เตียง น้องที่ Dm มาหาพี่แน่นอน ลิขิตฟ้า หรือจะสู้มานะตน นะน้อง สู้ๆกันไป ชีวิตมีไว้พิสูจน์XXเป็นกำลังใจให้พวกXX ผ่านมันไปให้ได้ แต่เงินสด ๆ พี่คงช่วยไม่ได้ ภาระแต่ละคนไม่เท่ากันพี่ก็มีภาระของพี่นะจ้า แม้แต่ ig ที่ส่งมายืมเงินยัง อวตา แล้วใครจะไปให้XXน้อง”พอดีเจเพชรจ้าโพสต์รูปลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ อาทิ เจอเหมือนกันเลยพี่เพชร , ทำแบบนี้กับดาราตลอด น่าเกลียดมาก , ไม่ไหวคนสมัยนี้ , เคยมีคนโดนหลอกเยอะเลยค่ะ , ทำไมไม่แก้ปัญหาเองเนอะ ไม่ได้เรื่องเลย , ไม่ไหวจริงๆ ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @djpetjah
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 48