อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563

อะไรๆก็ดราม่า! 'มาร์กี้-ป๊อก'เจอชาวเน็ตแซะยืนบนเก้าอี้

มาร์กี้-ราศรี และ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ เจอดราม่าหลังขึ้นไปถ่ายรูปโดยเหยียบเก้าอี้ งานนี้คนเห็นต่างมี ทำให้เกิดดราม่าย่อมๆ ในไอจีทันที ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 07.45 น.


คงต้องบอกว่าสมัยนี้ดราม่ามันใกล้ชิดชีวิตเราเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ๆไปจนถึงเรื่องเล็กๆก็สามารถเป็นประเด็นดราม่าไปได้หมด ล่าสุดก็เป็นคิวของนักแสดงสาว มาร์กี้-ราศรี กับสามีหนุ่ม ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ที่ถูกดราม่าโจมตีเข้าแล้ว
          
โดยเป็นดราม่าที่เกิดขึ้นในอินสตาแกรมของสาวมาร์กี้ ในรูปที่เจ้าตัวกำลังถ่ายรูปที่หนุ่มป๊อกยืนอยู่บนเก้าอี้ข้างทาง ซึ่งด้านหน้าเป็นถนนและซอยต่างๆ พร้อมแอคท่าถ่ายรูป โดยสาวมาร์กี้ได้เขียนแคปชั่นเล่าบรรยากาศในตอนนั้นว่า “อีกนิดจะต้องลงไปนอนกับพื้นละนะ @pokmindset”พอมีการโพสต์รูปลงไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตที่เข้ามาแซวความชิลและน่ารักของทั้งสองคน แต่มีผู้ใช้บัญชีอยู่รายหนึ่ง เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เก้าอี้ที่ให้คนนั่ง แต่ขึ้นไปเหยียบทำไมค้า” งานนี้พอมีการเขียนข้อความในลักษณะนี้เกิดขึ้น ก็เลยมีคนที่ไม่เห็นด้วยเข้ามาเปิดฉากดราม่าบอกว่าพื้นเปียกจะนั่งได้ยังไง บ้างก็บอกมันเรื่องของเขา บ้างก็บอกชอบจับผิด จนมีการโต้ตอบกันไปมาและกลายเป็นดราม่าย่อมๆบนอินสตาแกรมของสาวมาร์กี้ทันที

ก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวจะจบลงยังไงเนอะ แต่ที่รู้ๆอินสตาแกรมของสาวมาร์กี้มีคนมาคอมเมนต์ตรึมเลยจ้า

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @margie_rasriคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 45