อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563

เมียหลวงเป็นเมียน้อย 'เอ็มมี่'ระบายหลัง'ฮาเวิร์ด'แต่งงาน

เอ็มมี่ แม็กซิม ระบายน้ำตาไหล หลังอดีตแฟนหนุ่ม ฮาเวิร์ด หวัง แต่งงานกับสาวผมบลอนด์ งานนี้เจ้าตัวก็ยังบอกยินดีด้วย ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.56 น.


จู่ๆก็กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจและเข้าไปให้กำลังใจนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ เอ็มมี่-อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม กันอย่างมากมาย หลังมีภาพของอดีตแฟนหนุ่ม ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกับสาวผมบลอนด์ที่ไต้หวันมาหมาดๆ      

     

งานนี้อดีตคนเคยรักอย่างสาวเอมมี่ เองก็ได้มีการโพสต์ภาพข่าวดังกล่าว พร้อมแคปชั่นเล่าด้วยความปวดร้าวว่า
“ทำไมน้ำตาไหลอะ  ไม่ใช่โกรธ ไม่ใช่เกลียด ที่ถูกแฟนตัวเองหักหลังโดยการไปจดทะเบียนสมรสตอนที่กำลังมึนเมา เราก็ยอมเลิกแบบเงียบๆเพราะสถานะจากเมียหลวงต้องกลายเป็นเมียน้อยโดยการถูกสวมเขามาสักพัก 11 ปีที่คบกัน ถือว่ามันเกินพอกับประสบการณ์ของความรัก แต่ที่น้ำตาไหลในวันนี้มันคือน้ำตาของความดีใจที่ได้เห็นคนที่เราเคยรักได้แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาสักที โดยที่เราสัญญากับตัวเองว่า เราจะไม่แต่งงานก่อนจนกว่าฮาเวิร์ดจะแต่งงาน และวันนี้ก็มาถึง Just wanna say #congratulations

พอสาวเอ็มมี่ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตที่เห็นข้อความดังกล่าวเข้ามาคอมเมนต์ อาทิ เคียงข้างเอ็มมี่ , ขอให้สู้ๆนะคะ  , คิดว่าเขาไม่ใช่ของเรานะ , อย่าท้อและกลัวความรัก รักคนอื่นได้ อย่าคิดมาก , ผู้ชายไม่ดีเลยไม่ชอบ ฯลฯ
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mmyamalawanคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 62