อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'โบว์-ซุปเปอร์วาเลนไทน์'ปลื้ม เพลง9ปีมาฮิตสุดๆนาทีนี้

เดลินิวส์ออนไลน์ เปิดวาร์ปต่อสายต่อถึง โบว์หนึ่งในสมาชิกของวง เล่าหมดเปลือกปลื้มสุดๆเพลงดังมาก มีคนทำคลิปแข่งออกมามากมาย ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 เวลา 13.30 น.


กลายเป็นไวรัลเพียงชั่วข้ามคืนที่มีคนทำคลิปออกมามากมาย สำหรับเพลงของ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ท็อปไลน์  3 สาวนักร้องลูกทุ่งสุดแซ่บ เจน นุ่น โบว์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ดังมากๆในโลกออนไลน์

สำหรับเพลงนี้มีเนื้อเพลงท่อนฮุคที่กำลังโด่งดังติดหูจนแกะไม่ออกว่า
"เจนค่ะ เจนค่ะ หนูชื่อเจน มากับนุ่น และก็มากับโบว์ นุ่นค่ะ นุ่นค่ะ หนู่ชื่อนุ่น มากับเจน และก็มากับโบว์ โบว์ค่ะ โบว์ค่ะ หนูชื่อโบว์ มากับนุ่น และก็มากับเจน ลันลั้นลา ลั้นลั้นลา มาม๊ามา ม้ามา มาออกมาเต้น"งานนี้มีเหล่าคนดังในโลกออนไลน์และดารา อาทิ ดีเจนุ้ย,  รัศมีแข , ใบเตย , กระแต อาร์สยาม , กอล์ฟ ฟักกลิ่งฮีโร่ ฯลฯ ที่ออกมาเต้นและโคฟเวอร์เพลงนี้กันอย่างสนุกสนาน ซึ่งเป็นการสร้างรอยยิ้มในช่วงการกักตัวป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้อย่างดีที่สุด
           
กระแสมาแรงขนาดนี้ “เดลินิวส์ออนไลน์” ก็ไม่พลาดต่อสายตรงไปหาสาว โบว์-กัลยาณัฎศนา แก่นแก้ว หนึ่งในสมาชิกของวงเพื่อถามถึงกระแสไวรัลนี้ด้วย โดยสาวโบว์เปิดใจว่า
“พอเป็นกระแสที่ทุกคนชอบแบบนี้ ก็รู้สึกดีใจ โบว์และทุกคนเห็นคลิปที่ชาวเน็ตและทุกคนออกมาอัดเต้นตามแล้วก็ขำและชอบมาก เพลงนี้ทำให้หลายคนรู้จักซุปเปอร์วาเลนไทน์มากขึ้น บางคนก็เข้ามาคอมเมนต์บอกโบว์ว่าเขาตามมาจากเพลงนะ จากคลิปนี้ๆๆก็มาติดตามเราในไอจี ทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊กก็ต้องขอบคุณมากๆ”


           
“จริงๆเพลงนี้เราปล่อยมาตั้งแต่ปี 54 แล้วก็ร่วม 9 ปีแล้ว แต่ตอนนั้นที่ปล่อยไม่ได้ดังอะไร ไม่ได้เป็นเพลงขายที่ค่ายทำออกมา แต่มันเป็นเพลงให้เราร้องเปิดวงปกติ จริงๆเราไม่ได้เล่นเพลงนี้มานานแล้ว และปัจจุบันเรา 3 คนก็แยกย้ายกันไปมีงานเดี่ยวมานานแล้ว ของโบว์ก็ 4 ปีแล้วมีผลงานเดี่ยวมาตลอด แต่เราไม่ได้มีปัญหากันนะเราแยกกันเล่นอยู่แล้ว”

           
โบว์ กล่าวต่อว่า
“พอมีกระแสมา บอกตรงๆแปลกใจนิดนึงว่าใครเอาเพลงนี้มาเล่นนะ ซึ่งพอมันดังก็มีน้องแฟนคลับแท็กมาหาเราว่ามีคลิปนี้ๆๆ ส่วนเหตุผลที่คิดว่าทำไมต้องเพลงนี้มาดังตอนนี้ เอาจริงๆในมุมมองของโบว์น่าจะเป็นเพราะเนื้อเพลงในท่อนที่แนะนำตัวเลย คือคนส่วนใหญ่เพลงอาจจะแนะนำตัวว่าเราชื่อโบว์ ชื่อเจน ชื่อนุ่น แต่เพลงนี้มันเป็นการบอกว่าเรามากับใคร มานะคือมันต่างกันออกไปคนเลยอาจจะชอบได้ค่ะ"

"สำหรับงานร้องเพลงตอนนี้ของวงหลังมีกระแส ด้วยความที่งานกลุ่มเรามีอยู่แล้วปีนึง 5-6 งาน ตอนนี้งานเก่าก็ยังมีอยู่ แต่งานใหม่ด้วยความที่ติดช่วงโควิดเลยอาจจะมีติดต่อมาบ้างต้องรอดูอีกที แต่ตอนนี้มีรายการติดต่อมาบ้างก็ต้องรอดูก่อนจ้า”


           
“สำหรับคนที่อยากรู้จักเราหลายคนอาจจะไม่รู้ว่าในสามคนพี่คนโตคือพี่นุ่น ตามด้วยพี่เจนและโบว์ค่ะ ซึ่งเราสามคนอยู่กันคนละจังหวัดเลย พี่นุ่นอยู่ จ.อยุธยา , พี่เจน อยู่ จ.ลพบุรี และโบว์อยู่ จ.อ่างทอง สุดท้ายโบว์ก็อยากขอบคุณทุกคนที่ชอบเพลงของเราและออกมาทำคลิปกันมากมาย ขอบคุณที่ทำให้ทุกคนเห็นแล้วยิ้มตามค่ะ”


           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ bow_supervalentine

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

บอกต่อ : 82