อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

แซะพอกรุบกริบ!'ศรราม'เจอถาม 'มีแมสก์ขายไหมคะ?'

หนุ่ม-ศรราม เจอแซะพอกรุบกริบ หลังมีชาวเน็ตโผล่ถามมีหน้ากากอนามัยขายไหม ด้านแฟนคลับปกป้องพร้อมถามทำไมไม่จบ ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 เวลา 21.30 น.


รูดม่านจบดราม่าโกงค่าหน้ากากอนามัยด้วยการคืนเงินจำนวนเก้าแสนบาทกับคู่กรณีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ งานนี้พอดราม่าผ่านพ้นทุกคนก็กลับไปใช้ชีวิตตามเดิมของตัวเอง แต่ยังมีชาวเน็ตบางส่วนที่ยังเข้ามาส่องไลฟ์สไตล์ของหนุ่มอยู่เสมอล่าสุดในคลิปที่หนุ่มรีวิวการทาเซรั่มตัวหนึ่ง ก็มีคนมากดไลค์พร้อมชมความหล่ออมตะของหนุ่มมากมาย บ้างก็บอกดูแลตัวเองดี บ้างก็บอกชอบความสมถะ แต่ก็มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่เข้ามาเปิดดราม่าในหลายๆประเด็น อาทิ ขอเลิกติดตามหรืออัลฟอลโลว์อินสตาแกรมของหนุ่มแล้ว หรือจะเป็นประเด็นที่มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า
“มีหน้ากากอนามัยขายไหมคะ?" งานนี้ก็เลยมีชาวเน็ตบางคนที่มองว่าทำไมต้องแซะกันด้วยในเมื่อเรื่องราวจบแล้ว บางคนก็บอกว่าทำไมยังไม่จบ และบางคนก็เข้ามากดถูกใจ
           
ขณะเดียวกันในคลิปดังกล่าวก็ไม่ได้มีดราม่าแค่นี้ แต่ยังมีชาวเน็ตคนหนึ่งที่เข้ามาพิมพ์ท่อนหนึ่งในเพลง “ทำไมเป็นคนแบบนี้” ของอดีตหวานใจสาว
นิโคล เทริโอ ด้วย โดยมีการมาคอมเมนต์ว่า “ทำไมเป็นคนแบบนี้ ทำไมยังทำแบบนี้ ใจเราเหลือแค่นี้ ให้เขาไปทำไม” ก่อนที่จะมีชาวเน็ตคนอื่นๆเข้ามาปกป้องและบอกอย่าเอาอดีตมาตอกย้ำเขาได้ไหม และทุกคนควรก้าวต่อไปไม่ควรแซะแบบนี้แล้วจำนวนมาก


           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @sornram_theappitak


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 38