อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

หวานละมุน 'สงกรานต์' อิ่มอร่อยมื้อนี้ฝีมือ 'แมท'

สงกรานต์ การันตีฝีมือทำอาหาร แมท-ภีรนีย์ อร่อยมาก จนต้องโพสต์ไอจีให้โลกรู้ งานนี้ชาวเน็ตไม่อยู่เฉยแห่แซะจนเกิดดราม่าเบาๆ อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 เวลา 11.26 น.


ยังคงหวานต่อเนื่อง แม้จะมีกระแสดราม่าและต่อว่ามาถึงทั้งคู่แบบรัวๆ สำหรับคู่นางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย กับหวานใจหนุ่มไฮโซ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งทั้งสองคนก็ไม่สนใจขยันหยอดและหวานใส่กันให้เห็นตลอดล่าสุดหนุ่มสงกรานต์ลงรูปก๋วยเตี๋ยวชามโตฝีมือสาวแมท พร้อมแคปชั่นว่า
“Home cook by @mattperaneeและอีกรูปเป็นอาหารเช่นกัน ซึ่งเมนูก็แสนจะง่ายผัดผัดบุ้ง ผัดเผ็ดและไข่ดาว โดยหนุ่มสงกรานต์เขียนแคปชั่นประกอบรูปนี้ว่า “F.F.H. food from home by chef @mattperanee พอหนุ่มสงกรานต์ลงรูปไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมบอกน่ากิน รวมถึงถามว่าอร่อยไหมด้วย ซึ่งหนุ่มสงกรานต์ก็ตอบกลับว่า “อร่อยมาก” เป็นการการันตีฝีมือหวานใจคนสวยด้วยแต่ในรูปทั้งสองก็ไม่วายมีดราม่า หลังมีคนเข้ามาแซะทั้งสองคนอย่างต่อเนื่อง อาทิ
โหห ลูกแม่ทำกับข้าวเก่งขนาดนี้ สงสัยต้องมีผัวได้แล้วเน๊อะ / หยอกๆ และ ผักบุ้งจะแทงคอไหมยาวขนาดนั้นหั่นครึ่งหน่อยไหม รวมถึง เมนูบ้านๆธรรมดามาก งานนี้พอมีการเปิดประเด็นดราม่า มีหรือที่ชาวเน็ตจะไม่สานต่อ หลังจากนั้นก็มีคนมาปกป้องสาวแมทและต่อว่าชาวเน็ตที่มาคอมเมนต์ไม่ดี ซึ่งก็มีหลายคนมาคอมเมนต์จนอินสตาแกรมของหนุ่มสงกรานต์เดือดไปเลยทันทีขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @songkarn_tae ,
@mattperaneeคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    7%
  • ไม่เห็นด้วย
    93%

บอกต่อ : 58