อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

อดีตผจก.นาธานยันกลับตัวแล้ว บริษัทหนังไม่ทันสร้างตีแผ่ชีวิต!

อดีต ผจก. เผย "นาธาน โอมาน" เป็นคนแข็งแรง ไม่อยากเชื่อจากไปเร็ว กลับเนื้อกลับตัวแล้ว ชี้บริษัทหนังมาติดต่อขอตีแผ่ชีวิต หวังเป็นบทเรียนดารารุ่นต่อไป เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563 เวลา 18.32 น.


กรณี นาธาน โอมาน อดีตศิลปินชื่อดัง เสียชีวิตในวัย 45 ปี เมื่อเช้าวันนี้เวลา 09.35 น. ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร หลังเข้ารับการรักษาตัวเนื่องจากอาการป่วยด้วยโรคโลหิตจาง ด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด ท่ามกลางความตกใจของทุกคนที่ทราบข่าว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

เมื่อวันที่ 4 ก.ค. นายอนุชา ลังประเสริฐ อดีตผู้จัดการนาธาน เปิดเผยว่า นาธานเพิ่งเสียชีวิตในตอนเช้า ทราบมาอยู่แล้วว่าเขาป่วยมาสักระยะแล้ว แม้ที่ผ่านมาแม้จะไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ก็มีการคุยไลน์กันบ้าง แต่เมื่อ 2-3 วันก่อน ก็ทราบข่าวว่าเขาต้องแอดมิทที่ รพ. ซึ่งปกตินาธานเป็นคนแข็งแรง ก็ไม่เชื่อว่าจะไปเร็วได้ขนาดนี้ ในช่วงที่เราร่วมงานกันนาธานก็เคยบอกว่า ถ้าเขาตาย อยากให้ฝังศพที่บ้านของตนแถวรามอินทรา แต่ช่วงเวลานี้เขาอยู่ไกล จึงได้นำศพนาธานมาฝังที่นี่ หลังจากเขาเสียชีวิตไปตนก็มีการโพสต์ลงในโลกโซเชี่ยล เพื่อนๆ ดาราหลายคนก็ได้แสดงความเสียใจต่อการจากไป จริงๆ แล้วนาธานเขากลับเนื้อกลับตัวแล้ว เขาก็ไปใช้ชีวิตในการทำงานส่วนตัวของเขาเอง 

"ล่าสุดเรื่องที่คุยกันคือมีบริษัทหนังติดต่อมา เพื่อจะทำหนังชีวิตของนาธาน กับเรื่องราวที่ผ่านมาใน 10 ปีที่แล้ว ซึ่งผมก็ได้บอกกับบริษัทหนังว่าให้คุยกับนาธานเพราะเป็นชีวิตเขา ว่าในช่วงเวลาที่เขาถูกสังคมต่อว่า เขามีชีวิตอย่างไร เขาไปหลบอยู่ที่ไหน ซึ่งก็จะเกี่ยวพันกับหลายคน ซึ่งก็มีการคุยกับเบื้องต้นแล้ว แต่เมื่อนาธานได้เสียไปแล้ว ก็อยู่ที่บริษัทหนังว่าจะดำเนินการถ่ายทำหรือไม่ แต่โดยส่วนตัวตนอยากให้ทำเพื่อจะได้เป็นบทเรียนของดารารุ่นต่อไป" อดีตผู้จัดการนาธาน กล่าว.​

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- สุดอาลัย'คนสนิท'ร่วมพิธีฝังศพ 'นาธาน โอมาน'ตามหลักอิสลาม

- เปิดประวัติ "นาธาน โอมาน" จาก"นักร้อง-สู่สารพัดดราม่า"

- ช็อก!'นาธาน โอมาน'เสียชีวิตแล้ว 'ปิดตำนานอดีตศิลปินดัง'วัย45ปี


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

ความคิดเห็น